Tải Macro Recorder full crack mới nhất 2023

Ad Blocker Detected

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải Macro Recorder full crack mới nhất 2023.

Macro Recorder là gì?

Chúng ta không thể phủ định rằng bộ não chúng ta có thể kiểm soát và xử lý hết mọi hoạt động cũng như mọi công việc của mình một cách nhanh nhất có thể. Và thực tế là chúng ta rất cần đến sự giúp đỡ của máy móc, công nghệ kỹ thuật. Một trong những công cụ hữu ích mà tôi thiết nghĩ ai ai cũng rất cần nó bởi những tính năng thông minh của công cụ này thực sự trên cả tuyệt vời! Đó là Macro Recorder.

Macro Recorder hay còn có tên là Máy ghi macro. Có thể một số bạn chưa từng nghe qua cái tên này nhưng số liệu thống kê cho biết phần mềm này hiện đang là phần mềm thông dụng với lượng người dùng đánh giá tối ưu. Macro Recorder là một phần mềm ghi lại các chức năng của bàn phím và chuột sau đó trình phát lại, không những thế, nó còn cho phép bạn xử lý công việc, dữ liệu cực kỳ dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, Macro Recorder tự động hóa giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc chuyển đổi macro thành tệp thực thi hay còn gọi là tệp EXE.

Các tính năng của Macro Recorder

Khi làm việc với Windows, chúng ta có thể gặp bất cứ trục trặc về lỗi kỹ thuật thế nhưng một khi sử dụng chương trình Macro Recorder, người dùng có quyền truy cập mọi lúc mọi nơi, áp dụng công cụ này để đơn giản hóa những công việc từ đơn giản đến phức tạp, chẳng hạn như xử lý văn bản, soạn thảo văn bản hay tích hợp dữ liệu,…

Macro Recorder sẽ giúp bạn ghi lại tất cả các công việc cũng như quá trình làm việc của bạn sau đó lưu lại vào ổ đĩa dưới dạng các tập lệnh để dễ dàng kiểm tra. Hơn thế nữa, phần mềm còn cho phép người dùng điều chỉnh, tạo macro cá nhân và được biên dịch thành tệp EXE.

Macro Recorder có chức năng thú vị với việc phát hiện những hình ảnh, âm thanh độc đáo và ghi lại. Trong quá trình trình phát, người dùng được phép chỉnh sửa tùy thích về tốc độ, hiệu ứng, bộ lọc,… Bạn đừng vội nghĩ phần mềm này khó hoạt động, trái lại nó cực kỳ đơn giản và linh hoạt đấy.

Hệ thống giao diện không quá cầu kỳ, cách làm việc logic, liên kết thông minh giúp những công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, hơn nữa còn tiết kiệm công sức và thời gian. Để sử dụng phần mềm này, bạn chỉ cần nhấn chuột vào nút Ghi và hệ thống sẽ bắt đầu khởi động. Với hàng loạt tính năng vượt trội, sáng tạo như thế, tôi nghĩ không có lý do gì để không chọn lựa sử dụng Macro Recorder cả.

Tải Macro Recorder Full Crack mới nhất 2023

Link Google Drive v5.9

Sau khi tải xong, bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén.

  1. Mở file cài đặt như bình thường.
  2. Chọn “Next.”
  3. Chọn “Next.”
  4. Chọn “Install.”
  5. Chọn “Finish.”

Trong lần mở đầu tiên, phần mềm Macro Recorder sẽ yêu cầu người dùng nhập thông tin đăng ký. Bạn hãy nhập thông tin Username và Serial Number ở trong file key kích hoạt vào rồi bấm nút Register.

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công phần mềm Macro Recorder rồi đó.

Leave a Reply