Hướng dẫn download Photoshop CS5 mới nhất 2023

Ad Blocker Detected

Photoshop CS5 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được rất nhiều người dùng từ cơ bản tới chuyên gia ảnh sử dụng. Việc chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm này sẽ khiến cho bức ảnh của bạn đã đẹp sẽ trở nên đẹp hơn nữa hoặc thậm chí xóa đi những khuyết điểm trên bức ảnh. Vậy các tính năng và cách download Photoshop CS5 ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giới Thiệu về Photoshop CS5

Photoshop CS5 là phiên bản mới được hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng thế giới Adobe System đưa ra thị trường. Phiên bản này được trang bị nhiều tính năng và các cập nhật hữu ích giúp quá trình chỉnh sửa ảnh tự động nhanh chóng hơn, việc tạo và sửa hình ảnh được tối ưu, nhờ đó mà năng suất và hiệu suất làm việc được tăng lên.

Các Tính Năng Chính của Photoshop CS5

Lấp Đầy Nhận Thức

Bạn có thể xoá bỏ hình ảnh không cần thiết mà không còn bắt buộc phải sử dụng Clone Stamp, điều này khiến Photoshop CS5 đã trở thành công cụ chỉnh sửa kì diệu. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là lựa chọn thô với công cụ Lasso => điền => Content Aware => Ok. Chờ một chút để đối tượng được chọn bị loại bỏ.

Xử Lý Hình Ảnh Kỹ Thuật Số Nâng Cao

Trong phiên bản lần này, Photoshop CS5 có thể xử lý toàn bộ hình ảnh có độ phân giải cao. Tính năng giảm thiểu nhiễu và vỡ ảnh của Camera Raw 6 trong ảnh ISO được nhà sản xuất tối ưu hóa, nên việc sử lý hình ảnh không còn là lỗi lo cho người dùng.

Quy Trình Làm Việc Hiệu Quả Cao

Phiên bản Photoshop CS5 giúp tăng năng suất làm việc, thư viện web mới được nâng cấp giúp bạn có thêm không gian làm việc và thực hiện định cấu hình.

Công Cụ Refine Edge

Công cụ Refine EdgeQuick Select được tạo ra để hoạt động nhịp nhàng với nhau giúp bạn có thể thực hiện được các thao tác hoàn hảo nhất. Hãy sử dụng công cụ chọn nhanh, sau đó chuyển sang Refine Edge trong thanh tuỳ chọn. Hãy đảm bảo sử dụng chúng để tinh chỉnh nhé.

Khung Hình Chính Tự Động

Photoshop CS5 thiết kế không chỉ dành cho chuyên gia mà những người mới sử dụng cũng dễ dàng làm quen được với chúng. Tính năng Aurto-keyframe giúp bạn dễ dàng lưu tự động những thay đổi của tài liệu dưới dạng khung hình chính.

Cấu Hình Yêu Cầu

Đối với Hệ Điều Hành macOS

  • CPU: Intel Pentium 4 hoặc vi xử lý Intel đa lõi khác.
  • Hệ điều hành: Mac OS X 10.5.7 hoặc 10.6.3.
  • RAM: 1 GB trở lên với tốc độ 2.0 GHz.
  • Ổ đĩa cài đặt yêu cầu trống: 2 GB.
  • Màn hình hiển thị tối thiểu 1.024 x 768 (khuyến khích 1024 x 800), màu 16 bit, VRAM 512 MB (khuyến khích 1 GB).

Đối với Hệ Điều Hành Windows

  • CPU: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64.
  • Hệ điều hành: Windows XP SP3, Windows 7 SP1, Windows 8, Windows 8.1, Window 10.
  • RAM: 2 GB trở lên với tốc độ 2.0 GHz.
  • Ổ đĩa cài đặt yêu cầu trống: 1 GB.
  • Màn hình hiển thị tối thiểu 1.024 x 768 (khuyến khích 1024 x 800), màu 16 bit, VRAM 512 MB (khuyến khích 1 GB).

Hướng Dẫn Download Photoshop CS5 Mới Nhất 2023

Photoshop CS5

Photoshop CS5 giúp các nhiếp ảnh gia hoặc những người đam mê hình ảnh có thể thỏa sức sáng tạo để tạo ra những bức ảnh nghệ thuật của riêng họ. Để trải nghiệm hết những tính năng mới lạ của phần mềm này, các bạn nên tải chúng về máy. Sau khi tải về, hãy làm các bước cài đặt theo hướng dẫn sau đây:

Cài Đặt Không Cần Key Photoshop CS5

Lưu ý: Hãy ngắt kết nối internet trước khi tiến hành cài đặt.

Bước 1: Tìm đường link uy tín và tải Photoshop CS5 về máy, sau đó tiến hành giải nén file đã tải về.

Bước 2: Quá trình giải nén hoàn tất thì bạn nhấp chuột vào file và chọn set up để bắt đầu cài đặt phần mềm Photoshop CS5. Khi màn hình hiển thị serial number Photoshop CS5, hãy chọn đánh dấu vào ô “vào install this product as a trial.” Tiếp theo, bạn nhấn vào “Select Language” và chọn ngôn ngữ English.

Bước 3: Cài đặt tiếp theo ở màn hình này, bạn chọn phiên bản 32 bit hoặc 64 bit cấu hình phù hợp với hệ điều hành của bạn. Hệ thống mặc định tick cả hai lựa chọn, tuy nhiên, bạn nên chọn cái phù hợp nhất cho máy tính của mình.

Bước 4: Hãy đợi thời gian để máy chạy cài đặt, sau đó nhấn “done” để hoàn thành cài đặt phần mềm Photoshop CS5.

Kích Hoạt Photoshop CS5

Bước 1: Kích hoạt Photoshop CS5 theo từng cài đặt bạn lựa chọn. Đối với bạn cài đặt bản 32 bit, các bạn copy file có tên là “amtlib.dll” lưu ở folder bên ngoài.

Bước 2: Đối với bạn cài đặt bản 64 bit, bạn vào thư mục 64 bit và chọn copy file tên “amtlib.dll.” Đối với bạn cài đặt bản 32 bit, bạn vào thư mục 32 bit và chọn copy file tên “amtlib.dll.”

Bước 3: Đối với bạn cài đặt bản 32 bit: Các bạn đi đến thư mục của phần mềm có đường dẫn sau: “C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS5.” Tiếp theo, các bạn dán file vừa copy ở bước trên sau đó nhấn chọn “Copy and Replace” và “Continue” để thay thế cho file cũ.

Bước 4: Đối với bản kích hoạt cho phiên bản 64 bit: Tìm đến thư mục đã lưu trữ phần mềm có địa chỉ lưu trữ là: “C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS5 (64 Bit).” Copy và dán file vào thư mục này. Chọn “Copy and Replace” và “Continue” để thay thế.

Quá trình cài đặt và kích hoạt Photoshop CS5 đã hoàn tất.

Kết Luận

Photoshop CS5 không chỉ là một phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ mà còn là một công cụ sáng tạo đỉnh cao. Nó mang lại nhiều tính năng và cải tiến giúp bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Việc cài đặt và kích hoạt phần mềm này cũng không phải là điều quá phức tạp.

Leave a Reply