Xây dựng thương hiệu cá nhân từ ADS

Khi đặt chân đến ADS Vietnam Design Institute, một năng lượng được tỏa ra với sự sáng tạo và khác biệt. Ở ADS, học viên tự do thể hiện đam mê cũng như cá tính của mình nhưng vẫn bảo đảm được nguyên tắc vàng: Thiết kế để giải quyết một nhu cầu, một vấn đề cụ thể chứ không chỉ thỏa mãn cái tôi cá nhân. Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp cùng môi trường học tập năng động sáng tạo chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn cho những bạn đam mê Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa và Thiết kế nội thất.

Với hơn 6 năm hình thành và phát triển, ADS sẽ cung cấp cho bạn những cơ hội học tập về thiết kế với chương trình BTEC Cao Đẳng Thiết kế Anh Quốc chuyên sâu về thiết kế. Thời gian đào tạo là 2 năm, sinh viên sẽ được học 16 môn bắt buộc và 10 môn bổ trợ để đảm bảo được học và thực hành toàn diện, từ bước phát triển ý tưởng đến sản xuất thành phẩm và phát triển kinh doanh. Môi trường học tập quốc tế cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm đến từ các nước Ý, Thụy Sĩ, Anh, Úc, Mỹ…sẽ giúp sinh viên trở thành những nhà thiết kế tự tin với kiến thức hiện đại và bằng cấp quốc tế.

Xây dựng thương hiệu cá nhân từ ADS, tại sao không? Học thiết kế ở ADS giúp bạn nắm rõ những kiến thức cơ bản về chuyên ngành, từ đó vận dụng chúng vào thực hành. Bạn sẽ có những thiết kế hoàn hảo mang đúng thương hiệu của chính bạn để chứng tỏ và thể hiện bản thân mình. Từ xây dựng thương hiệu cá nhân, bạn sẽ có được nhiều cơ hội việc làm phù hợp với khả năng cũng như sở thích cá nhân (ngay khi đang học). Đặc biệt hơn, sau khi tốt nghiệp, sinh viên cũng hoàn toàn tự tin khởi nghiệp kinh doanh cho riêng mình.

ADS Vietnam Design Institute mang đến cho học viên những triển vọng để phát triển bản thân. Bạn sẽ trở thành những nhân tố tài năng trong ngành công nghiệp sáng tạo như Thiết kế Nội Thất, Tạo Dáng, Đồ họa Truyền Thông Thị Giác, Thời Trang.

 

Để biết thêm thông tin về chương trình BTEC Thiết kế (Đồ HọaNội Thất, Thời Trang), mọi chi tiết liên hệ:

ADS Vietnam Design Institute
🏠 143 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.
📞 Hotline: 0911 153 776 – 0911 139 776
🎯 Website: www.adsvietnam.edu.vn
🎯 Facebook: www.facebook.com/adsinstitute