Workshop Sáng tạo kỹ thuật dựng Draping trên Mannequin

Thời trang là điều không thể thiếu trong cuộc sống con người và luôn thay đổi theo từng ngày. Và Thiết kế Thời Trang là một nghề đòi hỏi học viên phải luôn sáng tạo, tìm tòi và nghiên cứu để cho ra những trang phục lung linh hay đơn giản bạn muốn tạo nét riêng trên các phụ kiện đi kèm như túi xách, giày, khuyên tai,…

Vì vậy, trong ngành công nghiệp Thiết kế Thời Trang, yếu tố cơ bản nhất để tạo nên bộ trang phục hoàn hảo đó chính là kỹ thuật dựng rập (Draping). Kỹ thuật dựng rập sẽ tôn lên được những đường nét đẹp nhất của cơ thể và tạo phom dáng hoàn hảo cho người mặc.

Để khám phá thêm về kỹ thuật dựng rập (Draping), hãy đến ngay Workshop: Sáng tạo kỹ thuật dựng Draping trên Mannequin tại ADS Viet Nam Design Institute. Workshop do cô Kim Rachel – Giảng viên Thiết kế Thời Trang đến từ Hàn Quốc

👉 Đăng kí tham giahttps://goo.gl/forms/z4CRQfzz7AiFUsO53

💟 Ms. Rachel Kim
Cô là một thạc sĩ Thời Trang tại IED, cô hiểu biết sâu sắc về toàn bộ quá trình may mặc từ thiết kế tới sản xuất, quản lý quy trình thiết kế, kỹ thuật chi tiết sản phẩm và quá trình đưa sản phẩm ra thị trường.

💟 💟 Workshop này nhằm mục đích tạo cảm hứng thiết kế sáng tạo và hiện thực hóa các ý tưởng thời trang mới một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, thông qua các công cụ như vải mộc, kim ghim và mannequin. Qua Workshop, các bạn sẽ khám phá được các kỹ năng cần thiết để thiết kế rập 2D, 3D, phục vụ cho việc sáng tạo ra các mẫu thiết kế hiện đại và mang giá trị thẩm mỹ cao.

📣 📣 CHÚ Ý! CHÚ Ý! Đến với Workshop này bạn cần lưu ý một số điều sau của ADS Viet Nam Design Institute nhé, nếu không chúng ta sẽ lỡ mất cơ hôi vàng này nha.

🔸 Đây là một Workshop duy nhất tại Sài Gòn và duy nhất trong năm 2018

🔸 Giảng viên của Workshop chính là cô Kim Rachel – Nhà thiết kế Thời trang cho nhãn hàng Urban Sketch của Mỹ, thực hiện các show thời trang lớn tại Hàn Quốc và Ý

🔸 Workshop diễn ra chỉ duy nhất tại một thời điểm: 9:00 -11:30 vào ngày 10/3/2018

Bạn yêu thích #Thiết_kế_Thời_Trang hay đơn thuần bạn muốn tìm hiểu về #Draping trên Mannequin vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tham gia #Workshop “Sáng tạo trong kỹ thuật dựng Draping trên Mannequin”. ADS Vietnam Design Institute nói chung và buổi Workshop Draping trên Mannequin nói riêng sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức chuyên sâu hơn và trở thành nhà thiết kế thời trang sáng tạo hơn.

ADS Vietnam Design Institute
🏠 40C – 40D, Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP. HCM
📞 Hotline: 0911 153 776 – 0911 139 776
🎯 Website: www.adsvietnam.edu.vn
🎯 Facebook: www.facebook.com/adsinstitute