workshop sáng tạo không gian 3d cùng mô hình diorama

Workshop: Sáng tạo không gian 3D cùng mô hình Diorama

Diorama là tạo ra những mô hình tí hon với tỉ lệ chính xác và có cả sự sáng tạo, tỉ mỉ của nhà Thiết kế Nội Thất. Diorama có thể được sử dụng để thể hiện không gian trong nhà hoặc cảnh quan ngoài trời và thường được trưng bày ở các viện bảo tàng, các công ty bất động sản và cũng được làm quà lưu niệm….

Wow, đây là một chủ đề khá hấp dẫn nhỉ? Vậy, trước khi Thiết kế Diorama tôi cần chuẩn bị gì? Dụng cụ, kiến thức hay kỹ năng Thiết kế? Thiết kế Diorama quan trọng như thế nào đến với nhà Thiết kế Nội Thất?

workshop sáng tạo không gian 3d cùng mô hình diorama
Workshop Sáng tạo không gian 3D cùng mô hình Diorama

Để tìm hiểu về Diorama và gặp gỡ các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm về Thiết kế Nội Thất, mời bạn đến tham gia Workshop: “ Sáng tạo không gian 3D cùng mô hình Diorama” cùng Dr. Rachelle – trưởng khoa Thiết kế Conventry University tại trường Thiết kế Việt Nam ADS nhé!

>>> Đăng ký tham gia: https://goo.gl/forms/NOHAUWViWzHXity03
Thời gian: 13:30, thứ ba, ngày 29/5/2018
Địa điểm: ADS Vietnam Design Institute

Trong buổi hội thảo, các bạn sẽ được Dr. Rachelle Viader Knowles 
– Giới thiệu về Diorama trong Thiết kế Nội Thất
– Ứng dụng Diorama vào dự án Thiết kế Nội Thất.
– Hướng dẫn Thiết kế mô hình thể hiện không gian trong nhà hoặc cảnh quan ngoài trời.

Thông tin về Dr. Rachelle Viader Knowles


– Tiến sĩ Rachelle Viader Knowles là Phó Hiệu trưởng Khoa Quốc tế về Nghệ thuật và Thiết kế tại Đại học Coventry (trường được xếp thứ 12 của Vương Quốc Anh theo Cẩm nang đại học Guardian 2018, Đại học Coventry liên tục cải tiến và mới đây đã được xếp hạng Vàng theo khung chất lượng giảng dạy. Trường cũng nằm trong Top 6 đại học về trải nghiệm sinh viên theo tờ Thời báo và Cẩm nang đại học)


– Cô là một nghệ sĩ, nhà giáo dục và nhà nghiên cứu. Cô còn là thành viên tích cực của hội đồng tư vấn quốc tế cho Trung tâm Nghệ thuật Xã hội Armenia có trụ sở tại Yerevan, Armenia. 


– Năm 2007, cô là người vào chung kết cuộc thi Sobey Art Award, giải thưởng nghệ thuật đương đại của Canada, và trong năm 2008, cô là người vinh dự nhận được giải Canada Council Paris Studio.
——-
Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về chương trình BTEC (UK – Anh Quốc) dạy Thiết kế (Đồ Họa, Nội Thất, Thời Trang), vui lòng liên hệ

ADS Vietnam Design Institute
🏡40C – 40D, Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
☎Hotline: 0162 6062 919 – 0911 153 776 – 0911 139 776
Website: www.adsvietnam.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/adsinstitute
Zalo: goo.gl/1kooTa