Hội thảo khám phá ngành học Global Design

Trường Đại học Ecole Bleue là một trong những ngôi trường hàng đầu tại Paris, Pháp chuyên đào tạo về các ngành Thiết kế. Trong hơn 20 năm Ecole Bleue đã phát triển nhằm đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn cũng như môi trường học trong lĩnh vực Global Design (bao gồm các ngành học Thiết kế Nội thất, Tạo dáng Sản phẩm, Thiết kế Đồ họa và Truyền Thông Thị Giác).

Đây là một cơ hội tuyệt vời khi ADS Vietnam Design Institute chào đón nhóm sinh viên thuộc chương trình Trao Đổi Sinh Viên Quốc Tế, để các sinh viên Việt Nam và Pháp có thời gian tìm hiểu về khác biệt văn hóa và lối sống.

Sắp tới, tháng 2 năm 2018, các bạn ADSer sẽ nắm chắc trong tay những chiếc vé đến thủ đô xinh đẹp – Paris tham gia học kỳ trao đổi trong 5 tháng ngay tại Đại Học Ecole Bleue Ngày 26.8 vừa qua, các bạn sinh viên từ Đại Học Ecole Bleue đã tổ chức 1 Workshop với chủ đề ‘’ Exploring Global Design – Khám phá về ngành học Global Design” dành cho các bạn muốn khám phá thêm về ngành Thiết Kế. Xoay quanh với các hoạt động tìm hiểu về ngành Global Design, các sinh viên Pháp đã có phần chia sẻ về quy trình làm ra các sản phẩm của mình trong quá trình học, từ quá trình hình thành ý tưởng, vẽ phác thảo, phát triển ra sản phẩm, ý nghĩa và câu chuyện đằng sau mỗi sản phẩm.

Ngoài ra, các bạn sinh viên Việt Nam và Pháp có tổ chức các hoạt động khác như:

  • Vẽ Phác họa hình ảnh – mang lại cho sinh viên cách gần nhất để tiếp cận ý tưởng ban đầu và tạo nên các kỹ năng phân tích hợp lý. Vẽ tay kích thích trí tưởng tượng và cho phép các bạn suy xét các ý tưởng.
  • Sáng tạo với màu sắc – Màu sắc là một vũ khí vô cùng nguy hiểm với Designer, mang tính “sát thương” cao trong thiết kế nếu như không được dùng cẩn thận. Hiểu được điều đó, các bạn sinh viên Pháp đã mang đến một hoạt động khá bổ ích “Sáng tạo & Phối màu theo tranh” nhằm để các người trẻ Việt tiếp cận gần hơn với những cách phối màu cơ bản.

Để biết thêm thông tin về chương trình BTEC Thiết kế (Đồ HọaNội Thất, Thời Trang), mọi chi tiết liên hệ:

ADS Vietnam Design Institute
🏠 143 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.
📞 Hotline: 0911 153 776 – 0911 139 776
🎯 Website: www.adsvietnam.edu.vn
🎯 Facebook: www.facebook.com/adsinstitute