Unlock Your Creativity – Ngày hội thông tin – Cơ hội việc làm ngành Thiết kế 15.7

“Unlock Your Creativity – Ngày Hội Thông Tin & Cơ Hội Việc Làm ngành Thiết kế” ngày thứ Bảy 15.7.2017 vừa qua đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các học sinh, sinh viên và các vị phụ huynh về chương trình học Thiết kế Anh Quốc, cơ hội việc làm của ngành Thiết kế sáng tạo.
Góc selfie vô cùng dễ thương tại ADS
ADS Vietnam Design Institute luôn tự hào với cở sở vật chất hiện đại, không gian học sáng tạo là nơi tạo nguồn cảm hứng cho các tài năng thiết kế tương lai
\
Giảng viên tại ADS Vietnam Design Institute: Thầy Luigi – giảng viên Nội thất (Ý), Cô Elena – giảng viên Thời Trang (Nga), Thầy Gra.H – giảng viên Đồ họa (Anh)
Đại diện công ty EDEN DECOR chia sẽ cơ hội nghề nghiệp ngành Nội Thất, anh Quốc Anh chia sẻ “nghề Thiết kế Nội thất được xếp vào danh sách những nghề thời thượng với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn”. Có thể thấy rõ điều này qua một dẫn chứng cụ thể khá sinh động là sự phát triển mạnh của các căn hộ chung cư. Với tốc độ gia tăng dân số hiện nay tại Việt Nam thì căn hộ chung cư là một lựa phổ biến bởi thiết kế hiện đại, đa dạng, hợp lý.
Các tổ hợp chung cư mọc lên kéo theo nhu cầu thiết kế nội thất tăng mở ra một thị trường rộng lớn đầy tiềm năng cho các nhà thiết kế nội thất. Hơn nữa, chỉ vài năm về trước phần nội thất các kiến trúc sư đảm nhiệm luôn, thì hiện nay nhu cầu tạo ra vẻ đẹp riêng biệt cho từng căn nhà đã thuộc về trách nhiệm của những nhà Thiết kế Nội Thất.
Elena – giảng viên Thiết kế Thời trang, với 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Thời Trang, cô luôn là người thầy đắc lực sinh viên ADS, giúp ADSers hoàn thiện kĩ năng, kiến thức để tự tin trở thành nhà thiết kế tài năng trong tương lai
Anh Tân – cựu sinh viên ADS chuyên ngành Thiết kế Đồ họa, hiện đang làm Graphic Design cho CHEIL Agency (Hàn Quốc). Anh chia sẻ : “Hiện nay, công ty tổ chức sự kiện hay bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều có nhu cầu tuyển dụng các chuyên viên thiết kế đồ họa. Đây là lý do ngành học này thu hút đông đảo học viên.
Ngành Thiết kế Đồ họa đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi. Từ danh thiếp, túi đựng quà, báo, tạp chí, poster, biểu ngữ, tờ bướm, tập san đến giao diện website, logo hay toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức đều là kết quả từ bàn tay phù thủy và óc thẩm mỹ tinh tế của người thiết kế. Tất cả vật dụng trong đời sống với những tên gọi quen thuộc nhưng hình ảnh của chúng đang được những người làm thiết kế đồ họa thay đổi liên tục, đem đến những ấn tượng và ý nghĩa mới”.
Trải nghiệm 1 ngày làm sinh viên Thiết kế tại ADS với lớp học “Idea Generation” cùng với thầy Luigi và thầy Bảo
Cùng tương tác với lớp học Creative Image cùng với thầy Gra.H
Và lớp Crative Frabric cùng cô Hằng tại lớp Thời Trang
Và ADS Flea Market được thực hiện bởi sinh viên ADS
ADS Vietnam Design Institute gửi làm cảm ơn đến các giảng viên, Công ty Eden Decor, anh Tân- cựu sinh viên ADS và toàn thể ADSers.

Để biết thêm thông tin về chương trình BTEC Thiết kế (Đồ HọaNội Thất, Thời Trang), mọi chi tiết liên hệ:

ADS Vietnam Design Institute
🏠 143 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.
📞 Hotline: 0911 153 776 – 0911 139 776
🎯 Website: www.adsvietnam.edu.vn
🎯 Facebook: www.facebook.com/adsinstitute