/** */ Tổng quan BTEC - ADS Vietnam Design Institute xét tuyển chương trình Thiết kế BTEC Anh Quốc 2019

Tổng quan BTEC

BTEC HND IN ART & DESIGN – SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO

Với mục đích hợp tác, hỗ trợ và tương tác nhằm thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực đào tạo ngành thiết kế Việt Nam, chương trình BTEC HND in Art and Design – Anh Quốc. Chúng tôi mong muốn mang đến cho sinh viên một chương trình đào tạo chuyên nghiệp quốc tế tại Việt Nam với các bằng cấp có giá trị quốc tế, cùng với phương pháp giảng dạy sáng tạo, một không gian học tập tiện nghi và môi trường năng động tham gia các hoạt động xã hội, truyền cảm hứng thúc đẩy sinh viên học tập bằng tất cả lòng đam mê để có thể thay đổi cuộc sống & phát triển nghề nghiệp tương lai.

Chúng tôi với một định hướng tâm huyết để nâng tầm ngành Thiết kế & Nghệ thuật trong nước, đây sẽ là một động lực thúc đẩy, phát triển xã hội và văn hóa Việt Nam bằng cách tạo một nền tảng giáo dục để truyền cảm hứng cho việc dạy và học. Mục đích của chúng tôi là thay đổi những phương pháp giáo dục cũ, xây dựng một phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới và giúp sinh viên định hướng phát triển vì lợi ích của nhân loại.

HỌC TẠI VIỆT NAM VỚI GIÁO TRÌNH VÀ BẰNG CẤP CỦA ANH QUỐC

BTEC trực thuộc tập đoàn Pearson. Đây là tổ chức giáo dục quốc tế với giáo trình và bằng cấp chứng nhận các chương trình đào tạo từ cao đẳng đến sau đại học. Đồng thời, đây cũng là đơn vị có kinh nghiệm tổ chức rất nhiều kỳ thi kiểm tra và xác nhận trình độ học viên cho hơn 25.000 trường cao đẳng, đại học tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.Với con số khoảng hơn 1.1 triệu sinh viên theo học các chương trình đào tạo chuyên môn của BTEC và có uy tín rất lớn trong rất nhiều ngành đào tạo nói chung và chuyên ngành thiết kế nói riêng với giải pháp truyền cảm hứng và phát huy sáng kiến nhằm mang đến cho sinh viên những kiến thức thực tiễn nhất để tiếp cận với nghề nghiệp tương lai.

Chương trình thiết kế BTEC HND in Art and Design được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều uy tín và học vị cao trong ngành thiết kế. Các giáo trình, bài tập thực hành do chính các giảng viên chuyên ngành trực tiếp soạn thảo và truyền đạt dựa theo giáo trình của BTEC và được sự thẩm định nghiêm ngặt bởi tổ chức BTEC trước khi đưa vào giảng dạy chính thức, mở ra một trong những cơ hội tiếp cận kiến thức quốc tế hiệu quả và chất lượng nhất ngay tại Việt Nam nhằm dẫn dắt sinh viên đến với ngành nghề mình yêu thích. Từng bước một, chương trình đào tạo sẽ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng, nuôi dưỡng niềm đam mê và phát huy tối đa tiềm năng cũng như khả năng sáng tạo của bản thân.

Sự cam kết mang lại một trung tâm học tập với sự gắn kết bởi sự tận tâm và kinh nghiệm của các giảng viên trong ngành thiết kế với mục tiêu tâm huyết để truyền đạt những tình huống thực tế xảy ra trong quá trình làm việc nhằm giúp sinh viên hiểu hơn về nghề, cọ sát nhiều hơn với những khó khăn trong tương lai.

Bên cạnh đó, không chỉ mang lại cho sinh viên một môi trường học tập thân thiện, gần gũi mà chúng tôi còn giúp sinh viên tự tin thể hiện những sáng tạo của bản thân, nêu ra những ý kiến phản biện, phát minh mới mẻ, từng bước khẳng định mình trong ngành thiết kế. Đây được xem như hình thức du học tại chỗ vô cùng tiết kiệm, đầy phấn khích và mở ra cánh cửa rộng lớn cho tương lai.

Chương trình thiết kế BTEC HND in Art and Design bao gồm 3 chuyên ngành đào tạo như:

– BTEC HND in Fashion and Textiles (xem chi tiết)

– BTEC HND in Graphic Design (xem chi tiết)

– BTEC HND in Interior Design (xem chi tiết)

BTEC HND IN ART & DESIGN – CÁNH CỬA CỦA TƯƠNG LAI TRONG NGÀNH THIẾT KẾ CHUẨN QUỐC TẾ

Mỗi buổi học, sinh viên vừa được thực hành thực tế để trau dồi kỹ năng chuyên môn vừa được nâng cao vốn tiếng Anh chuyên ngành thiết kế khi tiếp xúc và đối thoại trực tiếp với các giảng viên về các kiến thức chuyên môn và các vấn đề xã hội trên thế giới, hay chính các vấn đề xung quanh cuộc sống của các bạn. Với phương pháp giảng dạy này, sinh viên chủ động tự khám phá được thế giới “thật” và những kỹ năng cần thiết để đối phó với những thách thức của tương lai.

Sau khi kết thúc khóa học, các sinh viên sẽ được giới thiệu đến thực tập tại các công ty, tập đoàn lớn về thiết kế. Đây chính là nơi để bạn tự thể hiện bản thân, áp dụng những kiến thức chuyên môn đã học cùng sự tự tin của mình để thuyết phục các nhà tuyển dụng trong nước và ở cà các nước trên thế giới.

Để biết thêm thông tin về chương trình BTEC Thiết kế (Đồ HọaNội Thất, Thời Trang), mọi chi tiết liên hệ:

ADS Vietnam Design Institute
🏠 40C-40D Út Tịch, Tân Bình, HCM
📞 Hotline: 0911 153 776 – 0911 139 776
🎯 Website: www.adsvietnam.edu.vn
🎯 Facebook: www.facebook.com/adsinstitute