Tiêu chí Đào Tạo tại ADS

HND in Art and Design là chương trình đào tạo được kết hợp thực hiện bởi những đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết:

 • Cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp, tiện nghi và mang đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.
 • Tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sự phát triển vững mạnh của ngành thiết kế Việt Nam. Từng bước kết nối ngành thiết kế trong nước với cộng đồng thiết kế toàn cầu.
 • Nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo cho sinh viên thông qua nhiều hoạt động học tập, ngoại khóa và các hoạt động xã hội khác.
 • Nâng cao nhận thức của sinh viên về không chỉ về ngành nghề chuyên môn mà còn các vấn đề toàn cầu mang tính thời sự khác. Bảo đảm sinh viên am hiểu sâu sắc nhiều lĩnh vực liên quan, nâng cao kiến thức cho sự sáng tạo.
 • Dẫn dắt, kết nối sinh viên với các tổ chức doanh nghiệp chuyên môn nhằm phát triển tối đa nhân tài, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho học viên ưu tú. Giữ và thu hút nguồn nhân lực có chuyên môn, tạo mọi điều kiện phát triển để xây dựng đất nước.
 • Kết hợp sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và cơ sở kỹ thuật hiện đại với sự phong phú và đa dạng của truyền thống, văn hóa VN nhằm tạo ra bản sắc thiết kế độc đáo, hoàn hảo.
 • Hướng con người thay đổi những quan điểm theo hướng tích cực về trách nhiệm sử dụng và nhận thức giá trị của các ngành sản xuất trong nước.

TIÊU CHÍ GIẢNG DẠY

Với chương trình đào tạo BTEC HND in Art & Design, chúng tôi thấu hiểu và có trách nhiệm truyền đạt một phương pháp giảng dạy mới, đó là sự tương tác qua lại giữa sinh viên và giảng viên, đánh giá cao những phẩm chất của sinh viên về sự tự lập, suy nghĩ và nổ lực phấn đấu của bản thân. Các giảng viên luôn đóng vai trò là người bạn đồng hành với sinh viên và luôn liên tục học hỏi, cập nhật kiến thức, hoàn thiện kỹ năng giảng dạy để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong môi trường giáo dục.

5 TIÊU CHÍ GIẢNG DẠY CHẤT LƯỢNG CAO

 1. Áp dụng phương pháp giảng dạy ảnh hưởng, động viên và khích lệ học viên.
 2. Phát triển chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng nhu cầu môn học
 3. Áp dụng phương pháp tiếp cận để đánh giá và phản hồi nhằm hướng đến phương pháp tự học cho sinh viên
 4. Tôn trọng và hỗ trợ cho sự phát triển của sinh viên theo từng cá nhân.
 5. Tham gia vào những hoạt động nhằm tác động & nâng cao chất lượng dạy và học.
Phương châm giảng dạy được xem như cầu nối giữa giảng viên và sinh viên. Hình ảnh cầu nối này thể hiện một chuỗi liên kết chặt chẽ trong suốt quá trình học tập và tiến bộ của sinh viên theo từng cá nhân nhằm kích thích sự tự lập và học hỏi của sinh viên theo phương pháp vừa trải nghiệm vừa sáng tạo.

Để biết thêm thông tin về chương trình BTEC Thiết kế (Đồ HọaNội Thất, Thời Trang), mọi chi tiết liên hệ:

ADS Vietnam Design Institute
🏠 40C – 40D, Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
📞 Hotline: 0911 153 776 – 0911 139 776
🎯 Website: www.adsvietnam.edu.vn
🎯 Facebook: www.facebook.com/adsinstitute