Thông tin Học Viện

hinh 3 4 logo

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

ADS Corporation là công ty cổ phần đầu tư Phát triển Giáo dục & Thương mại điện tử với mục tiêu phát triển ngành Công nghiệp thiết kế sáng tạo Việt Nam. Với ban sáng lập và đội ngũ lãnh đạo là những nhà thiết kế nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thiết kế với tâm huyết muốn thay đổi và nâng tầm ngành thiết kế Việt Nam hòa nhập với trình độ quốc tế. Bên cạnh sứ mệnh giáo dục đào tạo một thế hệ mới các nhà thiết kế trẻ và năng động, ADS Corporation còn kết nối ngành công nghiệp sáng tạo Việt Nam với các đối tác uy tín trên thế giới nâng tầm thiết kế cho doanh nghiệp cũng như phát triển cộng đồng.

 

THÔNG TIN TRƯỜNG

 

Untitled

 

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG

 

ADS Corporation hoạt động trên ba lĩnh vực:

 

ADS Design Education | Giáo dục thiết kế

ADS Design Incubator | Tư vấn & Hướng nghiệp

ADS Design Entrepreneurs | Hiệp hội thiết kế Việt Nam

 

Ba lĩnh vực cùng hoạt động hài hòa, hỗ trợ cho nhau một cách hiệu quả để mang đến thành công cho sự phát triển vì tương lai của ngành thiết kế Việt Nam và sự phát triển bền vững, nâng tính cạnh tranh và mang lại giá trị cao cho nền sản xuất hàng hóa & đóng góp vào sự thành công của ngành công nghiệp sáng tạo Việt Nam hòa nhập với cộng đồng quốc tế.

 

_DSC0002

 

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

 

1994/2011

Thành lập Công ty Thiết kế Ứng dụng ADS. Hoạt động trên các lĩnh vực Thiết kế Sản phẩm, Nội thất, Quảng cáo, Sự kiện, Truyền thông thị giác với các khách hàng Quốc tế.

 

2010/2011

Thành lập ADS International Art & Design Center đào tạo các khóa học với nhiều cấp bậc ngắn hạn tập trung các chuyên ngành thiết kế và sáng tạo.

 

2012

Đổi tên thành ADS Vietnam Design Institute đào tạo các chương trình dài hạn và ngắn hạn các chương trình quốc tế. Đặc biệt ADS phụ trách phát triển Hiệp hội Thiết Kế Việt Nam là cầu nối giữa Nhà thiết kế & doanh nghiệp tao việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp.

 

2014

Ký kết với Đại học Nguyễn Tất Thành và Viện quốc tế NIIE phát triển chương trình Edexcel là chứng chỉ quốc tế BTEC Higher Diploma in Art & Design – bằng cấp Cao đẳng Anh của tập đoàn giáo dục Pearson Education Limited có giá trị quốc tế của Vương quốc Anh.

 

2016

Ký kết với Đại học Thiết Kế Nghệ Thuật Laba – Italia sẽ phát triển đào tạo chương trình thiết kế đại học Ý tại Việt Nam từ năm 2017.

 

unnamed edit