Dấu ấn thời trang của hoa hậu H’Hen Niê tại Miss Universe 2018

Trong số các nhan sắc Việt tham gia đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa Hậu HH’hen Niê đã làm nên điều kỳ tích khi lọt vào top 5 chung cuộc. Đó là sự nỗ lực và cố gắng gần cả một năm trời của cô gái người dân tộc Ê-đê. Tuy nhiên có một điều không thể phủ nhận là những bộ trang phục HH’hen Niê mang đến cuộc thi năm nay đã góp phần giúp cô tỏa sáng và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng BGK và người hâm mộ

Ở vòng đấu đầu tiên, trình diễn trang phục dân tộc với hình ảnh bánh mì đã lọt top 10 trang phục dân tộc ấn tượng nhất. Mặc dù thời điểm công bố trang phục đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều ‎nhưng sự kiên định đã giúp cô gái Việt Nam gây ấn tượng. Đây là 1 thiết kế của NTK Phạm Phước Điền.
Hình ảnh có liên quan

Trong đêm bán kết,  HH’hen Niê một lần nữa gây bất ngờ cho tất cả mọi người khi đem đến sân khấu của Miss Universe thiết kế crop-top và quần ống xòe.

Trong phần trình diễn dạ hội đêm bán kết , H’hen Niê khiến khán giả Việt Nam và toàn thế giới phát cuồng bởi cú xoay người thần thái, cực kỳ ấn tượng trên sàn diễn.  Cô lựa chọn bộ trang phục màu vàng với 2 vạt xéo và xẻ tà phần thân cùng phần cut-out eo, khéo léo khoe trọn vóc dáng hoàn mỹ.

Kết quả hình ảnh cho h'hen niê xoay vòng

Tiếp theo là chiếc váy H’Hen đã diện khi lọt vào top 5 của cuộc thi

NTK Linh San chính là người đã làm nên chiếc váy dạ hội tuyệt đẹp này. Không chỉ thực hiện những đường cắt, dựng phom khéo léo, việc đính kết hơn 3000 viên đá quý vô cùng kỳ công giúp cô tỏa sáng rạng rỡ.

Top 5 của cuộc thi. Khi đứng cạnh các người đẹp khác, đại diện của Việt Nam không hề lép vé.

Một số hình ảnh khác của H’Hen Niê- Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam tại cuộc thị Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới năm nay.

Một lần nữa xin chúc mừng H’Hen Niê đã làm nên điều kì diệu cho đấu trường nhan sắc Việt Nam. Đồng thời, một lần nữa chúng ta có thể thấy rằng, các nhà thiết kế thời trang Việt Nam cực kì tài năng và hoàn toàn đủ sức cạnh tranh với bạn bè thế giới.

Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp