Thiết kế Nội Thất

Thiết kế Nội Thất – Vững nghề Thiết kế sau 12 tháng

Khóa học Thiết kế Không gian nhà ở 12 tháng tại ADS Vietnam Design Institute là chương trình đào tạo chuyên sâu về các kiến thức chuyên ngành và hệ thống phần mềm chuyên dụng để học viên có thể tự tin thực hiện các dự án về Nội thất, đặc biệt là Nội thất không gian nhà ở

Bạn sẽ được học với những chuyên gia Nội Thất, đào tạo chuyên sâu để trở thành chuyên gia Thiết kế Nội Thất lành nghề. Đặt trọng tâm vào quy hoạch không gian, giải quyết vấn đề sáng tạo, kỹ năng giao tiếp và kiến thức về vật liệu, xây dựng, lập bản vẽ với kỹ năng máy tính và lịch sử của ngành thiết kế từ cơ bản đến chuyên sâu sẽ giúp bạn vững vàng trong ngành trang trí nội thất và các lĩnh vực liên quan như kiến trúc, xây dựng… với kiến thức chuyên ngành đa dạng và thực tiễn.

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC NỘI THẤT

  • Nhu cầu nhân lực cao: Thị trường Bất Động Sản sôi động dẫn đến nhu cầu tuyển dụng nhà thiết kế Nội Thất ngày càng cao
  • Không yêu cầu nhiều về bằng cấp: Nhà thiết kế Nội Thất được xem là “nghề có giá mà không cần bằng đại học”. Chỉ cần năng khiếu sáng tạo, sự cần cù chịu khó là bạn có thể tự tin kiếm được việc làm tốt với mức lương hấp dẫn. Thậm chí có nhiều học viên ngay thời gian đi học đã có thể nhận được các hợp đồng về làm thêm như khai triển bản vẽ kiến trúc, hồ sơ cấu tạo kiến trúc, vẽ phối cảnh 3D…
  • Cơ hội phát triển nghề cao: Với kiến thức nền tảng và các phần mềm chuyên nghiệp được đào tạo, các họa viên có thể dễ dàng lấn sân sang các lĩnh vực khác như thiết kế đồ họa, kỹ xảo phim 3D mà không mất nhiều thời gian để cập nhật và bổ sung kiến thức.
  • Thu nhập hấp dẫn: Với tính chất linh hoạt của công việc, bạn có thể cộng tác làm thêm các công trình ngoài giờ để tăng thêm thu nhập.
  • Tính chất công việc sáng tạo thú vị: Cơ hội tiếp cận và phát triển nghề cùng với các ứng dụng của ngành công nghệ thông tin.

Ai nên tham gia khóa học:

  • Sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch và xây dựng… muốn bổ sung kiến thức, tích lũy kinh nghiệm thực tế từ những dự án thực tế, quy trình công việc tối ưu, cơ hội tiếp cận cọ xát trực tiếp với công việc sau tốt nghiệp.
  • Chuyên viên bất động sản muốn tìm hiểu và nâng cao kiến thức Nội thất để nhanh chóng thăng tiến trong nghề nghiệp
  • Người làm việc ở các lĩnh vực khác nhưng đam mê và muốn thay đổi nghề…

Chương trình học

STT
Môn học
Số buổi
1
Thiết lập bản vẽ kỹ thuật – AutoCad
12
2
Phối cảnh 3DS MAX 1 – Computer Rendering & Animation
30
3
Adobe Photoshop
8
4
Sketch-Up
12
5
Lịch sử và Nguyên Lý Thiết Kế Nội Thất
12
6
Sketch 2D + Diễn họa bố cục hình khối
8
7
Vật liệu & Kỹ thuật thi công
8
8

Ánh Sáng trong Nội Thất

14
9
Thiết kế Nội Thất căn hộ
12
10
Thiết kế nhà ở liền kề và lô phố
12
11
Nhà ở biệt thự
12
12
Đồ án tổng hợp cuối khóa
12

Cơ hội việc làm

– Chuyên viên thiết kế nội – ngoại thất của các dự án: nhà ở, biệt thự, chung cư, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại,… tại các công ty thiết kế nội thất, xây dựng, kinh doanh vật liệu nội thất

– Nhân viên tư vấn thiết kế cho các công trình dân dụng và công nghiệp: nhà ở, khách sạn, trường học, văn phòng, bệnh viện, nhà máy, khu triển lãm,..

– Làm việc tại các công ty bất động sản, đầu tư phát triển kinh doanh nhà ở,…

Để biết thêm thông tin về chương trình BTEC Thiết kế (Đồ HọaNội Thất, Thời Trang), mọi chi tiết liên hệ:

ADS Vietnam Design Institute
🏠 40C – 40D, Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
📞 Hotline: 0911 153 776 – 0911 139 776
🎯 Website: www.adsvietnam.edu.vn
🎯 Facebook: www.facebook.com/adsinstitute