3D Design (Interior | Product)

day-hoc-thiet-ke-ads-tieng-anh-btec

THIẾT KẾ 3D ( THIẾT KẾ NỘI THẤT | TẠO DÁNG SẢN PHẨM )

Thiết kế Nội thất là ngành nghệ thuật ứng dụng. Tác phẩm của bạn là không gian ba chiều, nên bạn cần trang bị các kiến thức về bố cục, phong cách thẩm mỹ, màu sắc & khả năng sáng tạo. Bạn sẽ đối diện với việc luôn đổi mới chính mình, luôn sống trong tư duy sáng tạo.

Đến với Học viện Thiết kế Việt Nam ADS, bạn sẽ được học với những chuyên gia Nội Thất hàng đầu, những đào tạo chuyên sâu để trở thành nhà Thiết kế Nội Thất chuyên nghiệp. Đặt trọng tâm vào quy hoạch không gian, giải quyết vấn đề sáng tạo, kỹ năng giao tiếp và kiến thức về vật liệu, xây dựng, lập bản vẽ với kỹ năng máy tính và lịch sử của ngành thiết kế từ cơ bản đến chuyên sâu sẽ giúp bạn thành công trong ngành trang trí nội thất & các lĩnh vực liên quan như kiến trúc, xây dựng… với kiến thức chuyên ngành đa dạng và thực tiễn.

2016-06-28_113724

Chương trình BTEC HND in Interior Design là sự kết hợp hài hòa, đồng bộ giữa lý thuyết và thực tiễn, cùng với đội ngũ giảng viên Quốc tế nhằm tạo cảm hứng sáng tạo, phong cách cá nhân cho mỗi sinh viên. Chương trình nhằm mục đích phát triển kỹ năng và sự hiểu biết cần thiết để sáng tạo và cải tạo môi trường Nội thất cho các mục đích cụ thể và đạt tới tiêu chuẩn chuyên nghiệp (Nhà ở, Bar/ Khách sạn/ Nhà hàng, Văn phòng)…Học viên sẽ phát triển nhận thức không giian và năng lực làm việc với các yếu tố 3D cùng với khả năng truyền đạt ý tưởng 3D thông qua một loạt kỹ thuật trực quan.

Học viên sẽ tăng thêm hiểu biết trong vai trò và trách nhiệm của một Nhà thiết kế Nội thất chuyên nghiệp, bao gồm cả làm việc trong đội ngũ các chuyên gia. Điều quan trọng là học viên sẽ đạt được kiến thức thấu đáo về thực hành kiến trúc, pháp luật có liên quan, bao gồm cả sức khỏe, an toàn, trách nhiệm và luật bản quyền.