học ngành thiết kế

Thế hệ trẻ Việt cần kỹ năng tự lãnh đạo bản thân

Điều khó nhất đối với giới trẻ không phải kỹ năng lãnh đạo người khác mà là kỹ năng lãnh đạo bản thân mình. Đây cũng là yếu tố quyết định đối với những bạn trẻ có mục tiêu đi du học.

Huỳnh Hạnh Phúc – hiện đang điều hành Chương trình Teach for Vietnam, đã chia sẻ: “Điều quan trọng nhất chính là học cách tự chăm sóc bản thân, tự lãnh đạo bản thân. Không ai sinh ra đã có khả năng lãnh đạo, mà cần sự rèn luyện, học hỏi từ môi trường, giáo dục, trải nghiệm thông qua các dự án… Bởi vậy, các bậc phụ huynh cần rèn luyện cho con tính tự lập, khả năng chủ động ngay từ nhỏ. Để dù con ở môi trường sống nào cũng có thể tồn tại trước đã, sau đó mới nói đến chuyện phát triển”.

học ngành thiết kế

Cách học ở các nước phát triển đòi hỏi sự chủ động rất nhiều từ phía học viên, học thông qua các tình huống thực tế. Bởi vậy, môi trường học tập đòi hỏi khả năng chủ động và tự học rất cao. Ngoài ra, ngôn ngữ luôn cũng là một thử thách, dù cho điểm các bài thi chuẩn tiếng Anh của bạn có cao đến đâu thì vẫn cần thời gian để làm quen với giọng điệu người bản xứ, vì thế các bạn hãy luôn chủ động hòa nhập, tham gia các CLB hay làm việc nhóm cùng các bạn bè quốc tế.

học ngành thiết kế

Nếu bạn có ước mơ trở thành nhà Thiết kế chuyên nghiệp, thực hiện các dự án lớn cho doanh nghiệp nổi tiếng. Hãy đến ADS học hỏi các kiến thức bổ ích từ các giảng viên đến từ các nước phát triển nhé, ADS Vietnam Design Institute đào tạo 3 ngành Thiết kế (Thời Trang, Đồ Họa, Nội Thất) cấp bằng BTEC HND Level 5 trực thuộc tập đoàn Pearson  (Vương Quốc Anh) là tổ chức quốc tế chuyên nghiệp, cấp bằng chứng chỉ giáo dục cao cấp và hướng nghiệp cho các trường Cao Đẳng, Đại học và các tổ chức giáo dục tại hơn 100 nước trên thế giới.

học ngành thiết kế

Nguồn tham khảo: tinmoi24.vn

——
Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về chương trình Cao Đẳng Anh Quốc HND BTEC ngành TK Đồ Họa, TK Nội Thất, TK Thời Trang vui lòng liên hệ

ADS Vietnam Design Institute
40C – 40D Út Tịch, phường 4, Quận Tân Bình
Hotline: 0911 861 776 – 0911 153 776
Website: www.adsvietnam.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/adsinstitute
Zalo: goo.gl/1kooTa