Mr Gaillard Jeremy

Học viện Thiết kế Việt Nam ADS đã từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua uy tín về chất lượng đào tạo, cam kết luôn theo sát nhu cầu thực tế của xã hội, đào tạo xen kẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, đem đến đội ngũ giảng viên chất lượng cao phục vụ nhu cầu phát triển trong ngành công nghiệp sáng tạo. Đây được xem là niềm tự hào lớn nhất của ADS khi phát triển khóa học BTEC Thiết kế Thời Trang

Học viện Thiết Kế Việt Nam ADS hân hạnh mời được thầy Gaillard Jeremy là Thạc sĩ tốt nghiệp ngành Thiết kế Thời trang University of Art and Design Geneva (Thụy Sĩ) nhận lời trở thành Giảng Viên cho chương trình BTEC – Thiết kế Thời Trang

Năng động, trẻ trung, luôn là một đặc điểm ta rất dễ nhận thấy tại thầy Gaillard Jeremy. Song song đó, thầy là người có kiến thức chuyên sâu, khả năng nghiên cứu và nắm bắt nhanh xu hướng thời trang thế giới rất nhanh.

Và điều đặc biệt, thầy Gaillard Jeremy còn có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các thương hiệu thời trang lớn như CHRISTIAN DIOR, BALMAIN, BALENCIAGA tại kinh đô thời trang Paris.

Người giảng viên hấp dẫn này không những mang đến cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về Thiết kế thời trang, mà còn có thể chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế và cập nhật các kỹ thuật thiết kế tinh tế các dòng thời trang cao cấp đang dùng. Bạn đã sẵn sàng tham gia lớp học với thầy Gaillard Jeremy tại ADS chưa nào!?

Để biết thêm thông tin về chương trình BTEC Thiết kế (Đồ Họa, Nội Thất, Thời Trang), mọi chi tiết liên hệ

Học viện Thiết kế Việt Nam ADS
🏠 143 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.
📞 Hotline: 0911 139 776  – 0911 153 776
🎯 Website: www.adsvietnam.edu.vn
🎯 Facebook: www.facebook.com/adsinstitute