Tầm nhìn & Sứ mệnh

TẦM NHÌN

TUNG CÁNH ĐAM MÊ SÁNG TẠO

Giáo dục, truyền cảm hứng và thúc đẩy một thế hệ mới các nhà thiết kế trưởng thành trong một cộng đồng học tập, năng động với mọi điều kiện được hỗ trợ và khuyến khích để đạt được những thành quả tốt nhất. Họ sẽ trở thành những người chịu trách nhiệm và chủ động thay đổi xã hội, sinh thái, kinh tế mang ý nghĩa nhân văn và bền vững trong một môi trường đầy thách thức của thời kỳ hội nhập, hợp tác phát triển trong sự đa dạng bản sắc quốc tế trên nền tảng văn hóa Việt Nam.

SỨ MỆNH

Những nhà sáng tạo nghệ thuật chuyên nghiệp luôn hiểu được tầm quan trọng các khía cạnh của nền văn hóa đa dạng trong quá khứ và hiện tại để phát triển khả năng diễn đạt nghệ thuật của chính mình và giao tiếp hiệu quả với cộng đồng.

ADS Vietnam Design Institute hiểu được vai trò quan trọng của những nghệ sĩ và nhà thiết kế trong cộng đồng Việt Nam cũng như Quốc Tế. Sứ mệnh chính của ADS là cung cấp những chương trình đào tạo Thiết kế ứng dụng tốt nhất để học viên có thể phát huy tối đa khả năng tư duy sáng tạo và thành công trong lĩnh vực thiết kế mà họ đã chọn.

Chương trình đào tạo của ADS cân bằng giữa các kiến thức kĩ thuật và kĩ năng mềm để học viên có thể phát triển được sự sáng tạo, ý tưởng và khả năng phân tích nghệ thuật của chính mình với những quan điểm toàn cầu, bền vững và đa văn hóa. Vì vậy, đội ngũ giảng viên của ADS bao gồm những nhà nghệ sĩ, nhà thiết kế, những nhà nghiên cứu chuyên ngành để định hướng nghề nghiệp và phát triển tư duy cho sinh viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Là một Học Viện giáo dục, ADS tin tưởng vào sự nuôi dưỡng các tài năng sinh viên Thiết kế sáng tạo và nghệ thuật từ đội ngũ giảng viên, các nhà thiết kế tài năng của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích sự tò mò và mạo hiểm khám phá phát huy trí tuệ, hợp tác cải tiến và phát minh sáng kiến.

Tự do biểu đạt

Sự tự do biểu đạt là rất quan trọng trong sáng tác nghệ thuật và giáo dục nghệ thuật. Là một phần của cộng đồng sáng tạo trong nước và quốc tế, chúng tôi hoan ngênh các ý kiến khác nhau và đa chiều.

Sự đa dạng

Chúng tôi đánh giá cao những khác biệt. Việc đào tạo được chi phối bởi việc học đi đôi với hành; và bởi sự hiện diện của sự đa dạng văn hóa, nền tảng kinh tế xã hội, quan điểm, và kinh nghiệm khác nhau.

Tiếp cận & hòa đồng

Giao tiếp là nền tảng của cộng đồng. Đề cao tính giao tiếp và lãnh đạo, giảm thiểu sự phân biệt chủng tộc là thúc đẩy tinh thần hợp tác và tôn trọng lẫn nhau.

Cơ hội nhận học bổng chương trình cao đẳng Anh Quốc ngành Thiết kế

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

 • Phương pháp giáo dục sáng tạo
 • Học tập với dự án thực tế & thực tập nghề
 • Học nhóm đan xen giữa các ngành với nhau
 • Hướng đến tính nhân văn và cộng đồng
 • Suy nghĩ sáng tạo và thực hành dựa trên tư duy và trải nghiệm

MỤC TIÊU

 • Cung cấp một môi trường học tập đạt chuẩn Quốc Tế
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác hiệu quả với cộng đồng thiết kế toàn cầu.
 • Mở rộng việc áp dụng tư duy sáng tạo với các lĩnh vực khác như một phương pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề và đổi mới tiến bộ.
 • Nâng cao nhận thức của sinh viên và thu hút họ tham gia vào các vấn đề toàn cầu.
 • Tạo mạng lưới gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam.
 • Thúc đẩy sự phát triển bền vững ở Việt Nam và các nước trong khu vực.
 • Kết hợp công nghệ và kỹ thuật hiện đại với sự phong phú và đa dạng của truyền thống và văn hóa Việt Nam.
 • Tích cực thay đổi quan điểm của Việt Nam về trách nhiệm sử dụng và nhận thức giá trị của các ngành ngành công nghiệp địa phương.

Để biết thêm thông tin về chương trình BTEC Thiết kế (Đồ HọaNội Thất, Thời Trang), mọi chi tiết liên hệ:

ADS Vietnam Design Institute
🏠 40C – 40D, Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
📞 Hotline: 0911 153 776 – 0911 139 776
🎯 Website: www.adsvietnam.edu.vn
🎯 Facebook: www.facebook.com/adsinstitute