Quy trình Tuyển sinh BTEC

CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG BTEC LEVEL 5 HND

Tại ADS Vietnam Design Institute, chúng tôi cung cấp chương trình BTEC về chuyên ngành Thiết Kế (BTEC HND in Art and Design). Sinh viên sẽ được tiếp cận một chương trình đào tạo chuyên nghiệp Quốc tế tại Việt Nam với bằng cấp Cao Đẳng Nâng Cao – Cấp độ 5 (Higher National Diploma in Art & Design – Level 5) có giá trị Quốc tế và dễ dàng học chuyển tiếp trên hơn 80 quốc gia trên Thế Giới.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

Điều kiện xét tuyển : Học sinh hoàn thành chương trình phổ thông (lớp 12) và sinh viên đang theo học tại các trường Cao đẳng – Đại học (tại Việt Nam và nước ngoài) được tham gia xét tuyển.

• Học sinh có Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 4.5 (hoặc tương đương)
  • Học sinh chưa có Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 4.5 (hoặc tương đương) cần tham gia kiểm tra tiếng Anh đầu vào.và học song song chương trình Tiếng Anh cùng chương trình chính khóa nếu kết quả không đạt chuẩn.

Các mô hình lựa chọn : Sinh viên có thể linh hoạt lựa chọn 01 trong 03 mô hình sau :

• Mô hình 2+0 : Học toàn phần tại ADS Vietnam Design Institute để nhận bằng cao đẳng nâng cao
  • Mô hình 2+1 : 02 năm học tại Việt Nam, 01 năm học tại University of Gloucestershire – UK
  • Mô hình 2+1(2) : 02 năm học tại Việt Nam, 01 năm hoặc 2 năm (Tùy theo Porfolio) tại các nước trên thế giới.

HỒ SƠ NHẬP HỌC

• Đơn xin nhập học
  • Bản sao bằng tốt nghiệp PTTH/TC/CĐ/ĐH (có công chứng) hoặc giấy xác nhận của trường đang theo học
  • Bản sao học bạ PTTH/TC/CĐ/ĐH (có công chứng)
  • 4 ảnh 3×4 (ảnh chụp không quá ba tháng)
  • Sơ yếu lý lịch có đóng dấu của địa phương nơi cư trú
  • Các chứng chỉ, văn bằng tiếng Anh (nếu có)
  • 3 bản sao CMND / passport

ĐIỀU KIỆN TỐT NGHIỆP

• Sinh viên được xét tốt nghiệp chương trình sau khi hoàn thành 16 mô-đun/học phần của chương trình.

Để biết thêm thông tin về chương trình BTEC Thiết kế (Đồ HọaNội Thất, Thời Trang), mọi chi tiết liên hệ:

ADS Vietnam Design Institute
🏠 40C – 40D, Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh