Open day – Xu hướng 2018 – Flexible in interior

Hãy tham gia ngày Trải nghiệm thiết kế Nội Thất cùng ADS Vietnam Design Institute để khám phá khả năng từ chính bạn và giúp phụ huynh, sinh viên nhìn nhận toàn diện về ngành Thiết kế Nội Thất mà các bạn trẻ hiện đang hào hứng theo học

Đăng kí tại: https://goo.gl/forms/MMXXrRqf7uv4x5sH2

Chủ đề “Xu hướng 2018 – Flexible in Interior” sẽ giúp các bạn tìm hiểu về xu hướng mới, đề cao tính linh hoạt trong không gian làm việc.

Với hầu hết mọi người, nơi làm việc chính là ngôi nhà thứ hai, phần lớn thời gian, mọi hoạt động đều diễn ra ngay tại văn phòng. Do đó, các thiết kế nội thất hiện đại luôn chú trọng về sự linh hoạt giúp mang đến cảm hứng và năng lượng làm việc tích cực cho đội ngũ nhân viên. Xu hướng thiết kế nội thất – văn phòng làm nổi bật không gian tươi sáng, vui vẻ, thoải mái bằng việc phá vỡ phân chia giữa trong nhà và ngoài trời. Các thiết kế luôn có sự thay đổi liên tục từ cách bố trí cấu trúc đến việc trang trí từng mảnh tường, lối đi nhưng vẫn thể hiện sự gắn kết ở mọi nơi.

Thiết kế Nội thất đang là một ngành mới trong lĩnh vực công nghiệp sáng tạo còn mới mẻ tại Việt Nam. Thông qua Ngày trải nghiệm thiết kế nội thất với chủ đề “Flexible in Interior“, ADS Vietnam Design Institute mong muốn mang tới một lựa chọn cơ hội nghề nghiệp tương lai đầy tiềm năng cho các bạn trẻ trong nền kinh tế tri thức.

Đây là sự kiện được tổ chức bởi các giảng viên Quốc tế của ADS và đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp uy tín nhằm giới thiệu với các bạn sinh viên và cộng đồng những khía cạnh khác nhau về ngành Thiết kế Nội Thất, một nghệ thuật thiết kế được tạo nên từ sự pha trộn giữa nghệ thuật ánh sáng, kiến trúc và không gian.

Tại đây, các bạn sẽ được tìm hiểu môi trường học tập chuẩn quốc tế của các nhà thiết kế trẻ. Đặc biệt, qua đó, những người yêu thích Thiết Kế Nội Thất sẽ có một định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn cho mình

Bạn sẽ nhận được gì khi đến tham gia sự kiện:

  • Xu hướng ngành Nội thất thế giới năm 2018 thông qua case study cụ thể.
  • Tư duy sáng tạo, cách sắp xếp, trình bày và lên ý tưởng,cách phối màu cho không gian cơ bản.
  • Nắm được quy trình làm việc cơ bản của Nhà Thiết kế Nội thất.
  • Chia sẻ kinh nghiệm học ngành Thiết kế Nội thất cùng những thuận lợi khi sở hữu Bằng Thiết kế Anh quốc được công nhận ở hơn 100 quốc gia.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM: Thứ bảy 12.08.2017 – 9:00 – 12:00

Để biết thêm thông tin về chương trình BTEC Thiết kế (Đồ HọaNội Thất, Thời Trang), mọi chi tiết liên hệ:

ADS Vietnam Design Institute
🏠 143 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.
📞 Hotline: 0911 153 776 – 0911 139 776
🎯 Website: www.adsvietnam.edu.vn
🎯 Facebook: www.facebook.com/adsinstitute