MS. Zhanel Mussakhanova

Thiết kế Thời Trang là ngành gắn liền với nền công nghiệp làm đẹp. Người làm công việc này cần phải sáng tạo, tìm tòi và nghiên cứu để cho ra những tác phẩm thời trang theo xu hướng thẩm mỹ của xã hội giúp con người và cuộc sống trở nên đẹp hơn.


ADS Vietnam Design Institute hân hạnh mời cô Zhanel Mussakhanova – thạc sĩ Thời trang tại Đại học Narxoz làm giảng viên thiết kế thời trang tại trường ADS. Cô đã từng học tại Học viện Nghệ thuật Quốc gia ở Kazakhstan và NABA Milano. Cô còn học ở trường Đại học New Bulgarian (Bulgaria) và Đại học Las Palmas de Gran Canaria ở Tây Ban Nha. Bên cạnh đó cô Zhanel đã từng giảng dạy tại Kazakhstan và Trung Quốc vào năm 2014.

Với nhiều năm làm việc và giảng dạy, vào năm 2011 cô Zhanel đã sáng lập ra  thương hiệu thời trang mang tên Janelle. Các bạn có thể tham khảo bộ sưu tập của cô tại website: https://www.janelle.kz. Không những thế, cô Zhanel đã nhận về 6 giải thưởng cuộc thi thiết kế thời trang “Open Way” tại Kazakhstan, cuộc thi thiết kế thời trang “Phong cách Anh” do Hội đồng Anh tổ chức. Và từng là người tham dự tuần lễ thời trang, lễ hội và triển lãm nghệ thuật ở Kazakhstan và Bungary.

Để biết thêm thông tin về chương trình BTEC Thiết kế (Đồ HọaNội ThấtThời Trang), mọi chi tiết liên hệ:

ADS Vietnam Design Institute
40C – 40D, Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0911 153 776 – 0911 139 776
Website: www.adsvietnam.edu.vn
 Facebook: www.facebook.com/adsinstitute