Ms Kim Rachel

Trong một xã hội hiện đại khi nhu cầu và trình độ văn hóa, nghệ thuật – thẩm mỹ ngày càng tăng cao thì Thiết kế Thời Trang (Fashion Design) đang được xem như một trong những nghề thời thượng được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Lý do cũng chính bởi sức hấp dẫn của nó ở tính năng động, khả năng sáng tạo tối đa và cả ánh hào quang trong mắt công chúng của nghề này.

ADS hân hạnh mời cô Rachel Kim – thạc sĩ Thời trang tại IED (Istituto Europeo di Design, Barcelona, Tây Ban Nha) trở thành giảng viên Thiết kế Thời Trang tại ADS. Cô Rachel có một hiểu biết sâu sắc về toàn bộ quá trình may mặc từ thiết kế tới sản xuất, quản lý quy trình thiết kế, kỹ thuật chi tiết sản phẩm và quá trình đưa sản phẩm ra thị trường. 

Với kinh nghiệm giảng dạy tại trường Đại học Raffles (China), Giám đốc sáng tạo cho thương hiệu Annya Ma (China), Nhà thiết kế Thời trang cho nhãn hàng Urban Sketch của Mỹ và thực hiện các show thời trang lớn tại Hàn Quốc và Ý, cô sẽ mang lại những bài học sáng tạo và thực tiễn tới cho các sinh viên ADS.

—–

Để biết thêm thông tin về chương trình BTEC Thiết kế (Đồ HọaNội Thất, Thời Trang), mọi chi tiết liên hệ:

ADS Vietnam Design Institute
🏠 40C – 40D, Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
📞 Hotline: 0911 153 776 – 0911 139 776
🎯 Website: www.adsvietnam.edu.vn
🎯 Facebook: www.facebook.com/adsinstitute