Ms Elena Ryleeva

Cô Elena là một giảng viên kì cựu đến từ Nga, cô tốt nghiệp Thạc sĩ từ đại học Mosco State University of Design and Technology, chuyên ngành Apparel Design and Technology.

Cô có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy và thiết kế thời trang, với 6 năm kinh nghiệm tại những vị trí quan trọng, chủ chốt như Giám Đốc Đào Tạo, Giám Đốc Chương Trình tại Raffles Indonesia và Trung Quốc, kinh nghiệm tổ chức các sự kiện, show diễn thời trang, và trên 20 năm kinh nghiệm thiết kế cho những nhãn hàng nổi tiếng như D&D, Anna Marchetti, Reply. Ngoài ra, cô còn được biết đến với khả năng nghiên cứu tuyệt vời với rất nhiều công trình nghiên cứu về thời trang như “China Textile”, “China Daily”, “Textile Apparel Weekly”… được xuất bản tại Đức, Nga, và Trung Quốc.

Với sinh viên, cô không chỉ là một giảng viên mà còn là một người truyền cảm hứng và động lực cho các bạn trên còn đường sự nghiệp. Rất nhiều sinh viên, dưới sự hướng dẫn của cô, đã trở thành những nhà thiết kế tài năng, tự tin tham dự những sự kiện lớn như Indonesia Fashion Week.

elena 2

Với kinh nghiệm, kiến thức, cùng sự nhiệt huyết của mình, ADS tin rằng cô sẽ mang lại những bài giảng và những giá trị tuyệt vời cho sinh viên ngành thiết kế thời trang của trường.