Ms Elena Ryleeva

ADS Vietnam Design Institute đã từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua uy tín về chất lượng đào tạo, cam kết luôn theo sát nhu cầu thực tế của xã hội, đào tạo xen kẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, đem đến đội ngũ giảng viên chất lượng cao phục vụ nhu cầu phát triển trong ngành công nghiệp sáng tạo.

Đây được xem là niềm tự hào lớn nhất của ADS khi phát triển khóa học BTEC Thiết kế Thời Trang

Elena là một giảng viên kì cựu đến từ Nga, cô tốt nghiệp Thạc sĩ từ đại học Mosco State University of Design and Technology, chuyên ngành Apparel Design and Technology.

Cô có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy và Thiết kế Thời trang, với 6 năm kinh nghiệm tại những vị trí quan trọng, chủ chốt như Giám Đốc Đào Tạo, Giám Đốc Chương Trình tại Raffles Indonesia và Trung Quốc, kinh nghiệm tổ chức các sự kiện, show diễn thời trang, và trên 20 năm kinh nghiệm Thiết kế Thời trang cho những nhãn hàng nổi tiếng như D&D, Anna Marchetti, Reply. Ngoài ra, cô còn được biết đến với khả năng nghiên cứu tuyệt vời với rất nhiều công trình nghiên cứu về thời trang như “China Textile”, “China Daily”, “Textile Apparel Weekly”… được xuất bản tại Đức, Nga, và Trung Quốc.

Với sinh viên, cô không chỉ là một giảng viên mà còn là một người truyền cảm hứng và động lực cho các bạn trên còn đường sự nghiệp. Rất nhiều sinh viên dưới sự hướng dẫn của cô đã trở thành những nhà thiết kế tài năng, tự tin tham dự những sự kiện lớn như Indonesia Fashion Week.

elena 2

Với kinh nghiệm, kiến thức, cùng sự nhiệt huyết của mình, ADS tin rằng cô sẽ mang lại những bài giảng và những giá trị tuyệt vời cho sinh viên ngành thiết kế thời trang của trường.

Để biết thêm thông tin về chương trình BTEC Thiết kế (Đồ HọaNội Thất, Thời Trang), mọi chi tiết liên hệ:

ADS Vietnam Design Institute
🏠 40C – 40D, Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
📞 Hotline: 0911 153 776 – 0911 139 776
🎯 Website: www.adsvietnam.edu.vn
🎯 Facebook: www.facebook.com/adsinstitute