Mr. Kelner Krisztian

ADS Vietnam Design Institute đã từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua uy tín về chất lượng đào tạo, cam kết luôn theo sát nhu cầu thực tế của xã hội, đào tạo xen kẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, đem đến đội ngũ giảng viên chất lượng cao phục vụ nhu cầu phát triển trong ngành công nghiệp sáng tạo. Đây được xem ADS Vietnam Design Institute đã từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua uy tín về chất lượng đào tạo là niềm tự hào lớn nhất của ADS khi phát triển khóa học BTEC Nội thất

Chào mừng thầy Kelner Krisztian đến ADS Vietnam Design Institute – Hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Thiết kế Kiến trúc và Nội thất tại các tập đoàn ở châu Âu và châu Á.

Được đào tạo bài bản theo chuyên ngành Mỹ thuật và Kiến Trúc tại Đại học Pecs, và tốt nghiệp thạc sĩ Đại học Pudapest ở Hungary sự nghiệp của thầy Kelner phát triển rực rỡ trên cả hai lĩnh vực: kiến trúc lẫn nội thất. Ngoài giám sát về mặt thiết kế, dẫn dắt tổng thể tạo nên vẻ đẹp của sản phẩm nội thất, ông còn là người tự tay thiết kế sản phẩm nội thất cho các thương hiệu lừng danh châu Âu, nổi bật là Giải thưởng Thiết kế Hungary, Biennial of Design Industrial (Slovenia)

Với thế mạnh: Interior Architecture ( Kiến trúc Nội thất), thầy Kelner rất coi trọng các kiến thức về chất liệu, màu sắc, ánh sáng,… Đây là những yếu tố tạo nên tổng thể không gian nội thất đẹp. Do đó, với kinh nghiệm làm việc phong phú và kết hợp giáo trình BTEC – Anh quốc, thầy Kelner đến với sinh viên ADS bằng những bài giảng chất lượng và thực tế nhất.

Để biết thêm thông tin về chương trình BTEC Thiết kế (Đồ Họa, Nội Thất, Thời Trang), vui lòng liên hệ

ADS Vietnam Design Institute
🏠 40C – 40D, Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
📞 Hotline: 0911 153 776 – 0911 139 776
🎯 Website: www.adsvietnam.edu.vn
🎯 Facebook: www.facebook.com/adsinstitute