Mr Campanale Luigi

Góp phần trong đội ngũ giảng viên Quốc Tế của ADS Vietnam Design Institute còn có sự tham gia của thầy Campanale Luigi – là một Kiến trúc sư và Thiết kế Nội thất đến từ đất nước có nền kiến trúc độc đáo Italia.

Thạc sĩ ngành Civil Architecture Đại học Milan (Ý). Với kinh nghiệm giám sát quá trình thiết kế từ khái niệm / sơ bộ đến thiết kế chi tiết, hợp tác và điều phối tất cả các chuyên gia tư vấn như kiến ​​trúc sư, kỹ sư kết cấu, kỹ sư MEP, nhà quản lý xây dựng, nhà thầu, nhà cung cấp và cuối cùng liên lạc với khách hàng. Thầy đã chứng minh năng lực của mình qua các dự án thực tế ở nhiều nước như: Kiến trúc sư tại công ty S.C.E Engineering (Milan – Ý),  Thiết kế Nội thất cho công ty MI2 Architecture and Interior Design (Beijing – China), quản lý dự án Turner & Townsend (Kuala Lumpur – Malaysia), Pure Projects Vietnam

Trong suốt 10 năm qua, thầy đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế hàng đầu cho các dự án có tính chất khác nhau như công nghiệp, cao cấp khu dân cư, cao cấp thương mại, giải trí, siêu cao tầng xây dựng và cạnh tranh quốc tế.

Các thế mạnh của thầy trong thiết kế và quản lý dự án:

– QUY HOẠCH ĐÔ THỊ(đặc biệt là ở, thương mại, giải trí, trộn-sử dụng, công nghiệp)

– THIẾT KẾ KIẾN TRÚC(đặc biệt là các khu nhà nghỉ giải trí, cao đẳng, thương mại, cao tầng và siêu cao tầng)

– THIẾT KẾ NỘI THẤT(đặc biệt là giải trí và bán lẻ)

– THIẾT KẾ ĐỒ HỌA(đặc biệt là sách trình bày, tạp chí và quảng cáo)

ADS Vietnam Design Institute
40C – 40D, Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0911 153 776 – 0911 139 776
Website: www.adsvietnam.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/adsinstitute