Mr Alves Junior

Thầy Alves Junior | Cử nhân Thiết kế đồ họa Đại học Goias Federal | chuyên ngành Visual Arts.

Thầy bắt đầu công việc là một trợ lý nghệ thuật vào năm 1992 khi mà các layout và thiết kế đều là vẽ tay vì thời điểm đó chưa có máy tính Thầy có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đồ họa, diễn hoạt và thiết kế web trên nền tảng các phần mềm Adobe, 3D Studio Max và rất nhiều phần mềm và ứng dụng đồ họa khác.

Ở Brazil, thầy là Giám đốc sáng tạo cho rất nhiều công ty quảng cáo và cũng làm thiết kế tự do. Thầy từng làm freelancer trong các dự án quốc tế cho các công ty ở Oxford, Anh Quốc và Thung lung Silicon, California, Mỹ. Gần nhất thầy làm việc với tư cách là nhà thiết kế game và diễn hoạt cho dự án thuê ngoài cho các công ty ở Brazil

Sau hơn 3 năm làm giảng viên tại TP.HCM, thầy tự hào khi nhìn thấy sinh viên của thầy trở thành những chuyên gia tài năng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, thiết kế web, nhiếp ảnh và diễn hoạt 3D.

Là một giảng viên, nhiệm vụ chính của thầy sẽ là khuyến khích sự sáng tạo ở sinh viên. Thầy hướng dẫn cho các sinh viên thực hiện nội dung thiết kế dựa trên các thử thách thực tế với những ý tưởng thiết kế trong bài giảng trên lớp và thực hành trong các hoạt động ngoại khóa, chuyến đi thực tế và những dự án thiết kế hỗ trợ cho cộng đồng địa phương.

Alves Junior

Để biết thêm thông tin về chương trình BTEC Thiết kế (Đồ HọaNội Thất, Thời Trang), mọi chi tiết liên hệ:

ADS Vietnam Design Institute
🏠 40C – 40D, Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
📞 Hotline: 0911 153 776 – 0911 139 776
🎯 Website: www.adsvietnam.edu.vn
🎯 Facebook: www.facebook.com/adsinstitute