Khóa Ngắn Hạn Thiết kế mới nhất

CÁC KHÓA HỌC NGẮN HẠN | THÁNG 7 – 9.2016

Bạn đam mê ngành Thiết kế, luôn luôn muốn học hỏi thêm, nhưng bạn không có thời gian để theo học các khóa học dài hạn, thì các khóa ngắn hạn là thích hợp nhất với bạn. ADS Vietnam Design Institute ngoài các Khóa học dài hạn, chúng tôi cũng liên tục khai giảng các Khoá học ngắn hạn về Đồ HọaNội Thất, Thời Trang tạo cơ hội cho tất cả các bạn đều có thể theo đuổi ước mơ của mình trong môi trường học tập quốc tế, chuyên nghiệp, dưới sự hướng dẫn của những Giảng viên hàng đầu của trường, những nhà thiết kế đầy kinh nghiệm trong ngành.

Có thể bạn là một Sinh viên, một Designer chuyên nghiệp đang đi làm tại các Công ty hay đơn giản bạn đang là một Desinger tự do, nhưng bạn có đam mê cháy bỏng, và luôn muốn tìm tòi, học hỏi thêm. ADS sẽ luôn chào đón bạn, cái nôi của ngành Thiết kế, nơi sẽ chắp cánh ước mơ của chính bạn.

HỌC GÌ Ở ADS

POSTER Basic POSTER Fashion
POSTER Interior POSTER gRAPHIC

MÔN CƠ BẢN

Môn cơ bản là những môn nền tảng, kỹ năng rất cần thiết trong quá trình học thiết kế. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc thể hiện ý tưởng trên giấy hoặc công nghệ kỹ thuật số. Ý tưởng thiết kế có thể được thể hiện bằng những bản vẽ tay thông qua môn Vẽ cơ bản và nâng cao. Đồng thời ứng dụng qua những phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Indesign,… để thiết kế ra những sản phẩm kỹ thuật số và in ấn hiệu quả nhất.

_DSC0185

CÁC LỚP THIẾT KẾ CƠ BẢN SẮP KHAI GIẢNG

THIẾT KẾ THỜI TRANG

Thiết kế Thời trang là một ngành sáng tạo đầy thú vị, là nơi bạn có thể tự do thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ, cái nhìn của bản thân mà không cần phải viết ra giấy hay nói thành lời. Sáng tạo không hề dễ, đặc biệt khi đó lại là ngành Thiết kế Thời trang – ngành đòi hỏi rất nhiều kỹ năng. Từ lâu, ngành công nghiệp xa hoa này đã mang tính cạnh tranh rất cao, chỉ với sở thích thiết kế quần áo có thật sự là đủ để bạn trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp?
Nếu bạn thật sự ấp ủ giấc mơ trở thành nhà Thiết kế Thời trang chuyên nghiệp, hoặc đang theo học thì đây là những điều cốt yếu bạn nên biết.

_DSC4208

CÁC LỚP THIẾT KẾ THỜI TRANG SẮP KHAI GIẢNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Ngành Thiết kế Nội thất là thị trường đang hot nhất hiện nay, với kinh nghiệm vài năm làm việc bạn đã có thể mang tới cho mình một mức lương đáng ao ước… Chính vì vậy, nếu bạn là một người yêu thích và luôn muốn tạo ra giá trị cuộc sống, sáng tạo cái đẹp, có lòng đam mê về kiến trúc nội thất, đặc biệt là thiết kế nội thất nói riêng, nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu và phải làm như thế nào để có thể bố trí vật dụng, ánh sáng, thiết bị như thế nào cho hợp lý và tinh tế nhất… thì bạn hãy đến với chúng tôi.

Đội ngũ giảng dạy cho các bạn không những là giảng viên mà còn là những kiến trúc sư chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghề với những gì đã đúc kết từ những công trình thực tế sẽ truyền dạy cho các bạn những kinh nghiệm, bí quyết hay và quan trọng nhất là phát huy được tiềm năng sáng tạo trong bạn.

_DSC0016

CÁC LỚP THIẾT KẾ NỘI THẤT SẮP KHAI GIẢNG

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Ngành Thiết kế Đồ họa là ngành học kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, thông qua các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng, đi vào lòng người. Nói cách khác Đồ họa là sự kết hợp giữa nghệ thuật và thông tin. Và Thiết kế Đồ họa là loại hình nghệ thuật ứng dụng, kết hợp hình ảnh chữ viết và ý tưởng một cách sáng tạo để truyền đạt thông tin hiệu quả và thú vị qua các hình thức ấn phẩm in ấn và trực tuyến.

_DSC8091

CÁC LỚP THIẾT KẾ ĐỒ HỌA SẮP KHAI GIẢNG

Để biết thêm thông tin về chương trình BTEC Thiết kế (Đồ HọaNội Thất, Thời Trang), mọi chi tiết liên hệ:

ADS Vietnam Design Institute
🏠 40C – 40D, Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
📞 Hotline: 0911 153 776 – 0911 139 776
🎯 Website: www.adsvietnam.edu.vn
🎯 Facebook: www.facebook.com/adsinstitute