Khai giảng các Khóa ngắn hạn Thời trang tháng 10 và 11 Hot nhất

banner-khoa-ngan-han-tktt-thang-10-11-2

 

Ngày nay Thiết kế Thời trang đang được xem là một lĩnh vực năng động, sáng tạo và có vị trí quan trọng trong xã hội. Trong mọi ngành nghề, các lĩnh vực, hoạt động văn hóa, nghệ thuật, Thời trang luôn có mặt và tạo sức ảnh hưởng cao. Khi tham gia các khóa học ngắn hạn tại Học viện Thiết kế Việt Nam ADS, học viên sẽ có được những kiến thức chuyên sâu về Ngành thiết kế Thời trang.

 

Dù bạn chỉ là những người mới bắt đầu, hay đã là những Designer, Stylist chuyên nghiệp, đều có các Khóa học Thời trang thích hợp cho bạn. Các khóa học này sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng, tính sáng tạo, kiến thức, hiểu sâu về quy trình thiết kế nhằm nâng cao năng lực, sự tự tin, linh hoạt và có thể ứng dụng được vào trong ngành nghề mà bạn đang theo, cho dù đó không phải là ngành Thời trang.

 

Sau khi hoàn thành các Khóa học thiết kế Thời trang học viên nếu có nhu cầu sẽ được ADS hỗ trợ giới thiệu việc làm hoặc có thể hợp tác với các dự án của Nhà trường. Ngoài ra trong quá trình tham gia các khóa học, học viên sẽ có cơ hội để tiếp cận những công nghệ cao của ngành thiết kế Thời trang, có thể thực tập tại xưởng thiết kế Thời trang chuyên nghiệp của Nhà trường hoặc tại các Doanh nghiệp mà Nhà trường giới thiệu.

 

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO THIẾT KẾ THỜI TRANG NGẮN HẠN

 

Click vào hình để xem nội dung chi tiết của Khóa học.

 

Fashion Illustrator

 

Fashion Styling

 

PRINCIPLES OF COLORS

 

EMBELLISHMENT

 

DRAPING AND EXPERIMENTATION IN 3D

 

FASHION PORTFOLIO

 

PATTERN DESIGN

 

other courses

 

Với đội ngũ giáo viên người Việt Nam và Nước ngoài, là những nhà Thiết kế hàng đầu trong ngành, là Giảng viên dạy trực tiếp tại ADS tận tâm và giàu kinh nghiệm, ADS cam kết sẽ mang lại cho học viên sự hài lòng tuyệt đối.

 

Đăng ký Khóa học trực tiếp tại đây

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

HỌC VIỆN THIẾT KẾ VIỆT NAM ADS
Địa chỉ: 143 – Lý Chính Thắng – P.7 – Q.3 – TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0917.547.776 (Ms Hằng) – 0909.518.776 (Ms Vy)
Website: adsvietnam.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/adsvietnam
hoặc: www.facebook.com/adsinstitute

 

Xem thêm các Khóa ngắn hạn khác:

 

Khóa Ngắn Hạn Thiết kế mới nhất