Hành trình trở thành nhà thiết kế của bạn sinh viên học viện thiết kế ADS

Từng là gương mặt siêu hot trong dàn sinh viên tài năng của Học Viện Thiết Kế Việt Nam ADS với biệt danh “Vinnie”, Khuất Năng Vĩnh – sinh viên năm cuối ngành Thiết Kế Thời Trang giờ đây lại khiến bạn bè nể phục khi có mặt trong ‘‘ Đại bản doanh ‘‘ trong số ít những người tham gia quản lý wardrobe cho show diễn trong concert của nữ Ca sĩ Ariana Grande tại Việt Nam vào 24/08 sắp tới này.

Bảng thành tích ấn tượng

Vĩnh gây ấn tượng với mọi người bởi vẻ ngoài thư sinh, hiền lành, đấy là chưa kể đến khả năng hoạt ngôn, nhanh chóng nổi như cồn vì cậu bạn này thường là tâm điểm trong các buổi nói chuyện.

Tuy nhiên, thứ khiến người khác phải nể phục xen lẫn sự ghen tị chính là bảng thành tích ấn tượng của chàng trai yêu Thiết Kế Thời Trang này. Tại ADS, cậu bạn này lại một lần nữa chứng tỏ khả năng bằng các sản phẩm được xem như đứa con tinh thần ra đời bằng chính đôi bàn tay của người trẻ.

Không dừng lại tại các giải thưởng, cậu bạn này còn chứng tỏ bản lĩnh chinh chiến không ngừng khi liên tiếp nhận được các lời mời hợp tác từ các nhãn hàng có thương hiệu đình đám.

” Trong năm 2015, Vĩnh khiến nhiều bạn bè cùng tuổi nể phục với kinh nghiệm hợp tác làm project Fashion Book “She” cho Vespa Vietnam và các project quảng cáo cho Samsung Vietnam, MAC, L’oreal, Maybeline Newyork, Sony Vietnam,… ”

Chưa khép lại thành tích ở đấy cậu bạn lại “ngại ngùng” bật mí thêm: “Đầu năm 2016, Vĩnh nhận lời làm việc cho F Fashion, tham gia các show với vai trò Catwalk Director và Backstage Manager cho Vietnam Designer Fashion Weeks. Tham gia tuần lễ thời trang tại Úc và làm kiểu cho Chaddie Cruise 2016 trong chương trình.”

Vĩnh cho biết, những giải thường và kinh nghiệm công việc này được đánh giá rất cao và giúp đỡ bạn rất nhiều trong hành trình chinh phục ước mơ trở thành nhà Thiết Kế đúng nghĩa.

Theo Vĩnh, bí quyết để thành công khi đang ở độ tuổi này chính là “Có đam mê có khác biệt là có thành công”.

Ngoài việc tự học và tự tìm hiểu, thì việc chăm chỉ học tại ADS Vietnam Design Institute đã phần nào giúp người trẻ này hoàn thiện hơn những điểm mạnh, yếu của bản thân về cốt lõi của Thời Trang

Hãy theo dõi đoạn clip ngắn dưới đây để thấy được môi trường học tập của bạn sinh viên tài năng Khuất Năng Vĩnh dưới mái nhà ADS như thế nào nhé

‘’ Hiện tại, Vĩnh vẫn đang trong quá trình gấp rút hoàn thành bài tốt nghiệp. Với những ai lỡ yêu ngành Thiết kế Thời Trang mong muốn làm việc ở những công ty, doanh nghiệp lớn cần trau dồi, nắm chắc các kỹ năng về căn bản và các bước tiến chậm trong quá trình tìm hiểu về ngành công nghiệp có phần mới mẻ này… Song song đó, cần phải để sự lựa chọn bản thân quyết định môi trường học tập bạn sẽ gắn bó, ngoài học từ các giảng viên và các sinh viên cùng tuổi, các bạn sẽ được trau dồi kỹ năng mềm cần thiết, như mình, bản thân mình chọn ADS và bắt đầu câu chuyện thiết kế tại Học Viện Thiết Kế Việt Nam ADS ‘‘ Vĩnh chia sẻ.

ADS Vietnam Design Institule được thành lập vào tháng 10, với mục tiêu trở thành một trường thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chuyên đào tạo các ngành thiết kế với chất lượng giảng dạy và bằng cấp quốc tế. ADS hiện đang đào tạo chuyên về thiết kế với 3 chuyên ngành: Thiết kế Thời Trang, Thiết kế Đồ Họa và Thiết kế Nội thất. Cùng các chương trình học bổ ích khác. Và một bật mí cực lớn sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ nhận được bằng Nâng cao chuyên ngành Thiết Kế (Higher National Diploma In Art & Design) do tổ chức giáo dục Pearson (Anh Quốc) cấp liên thông với 100 quốc gia và hơn 260 trường đại học nổi tiếng tại Anh Quốc.

Để biết thêm thông tin về chương trình BTEC Thiết kế (Đồ HọaNội Thất, Thời Trang), mọi chi tiết liên hệ:

ADS Vietnam Design Institute
🏠 143 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.
📞 Hotline: 0911 153 776 – 0911 139 776
🎯 Website: www.adsvietnam.edu.vn
🎯 Facebook: www.facebook.com/adsinstitute