giảng viên ads

MS. KAREN JORDAN

Thiết kế Đồ Họa là ngành học luôn mang tính hiện đại, có sự ảnh hưởng đa chiều tới hầu hết các ngành nghề trong xã hội và đóng vai trò quan trọng trong quảng cáo, các hoạt động văn hóa nghệ thuật. Vì thế, ngành Thiết kế Đồ Họa luôn nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều bạn trẻ và số lượng người theo học ngành Graphic Design cũng khá cao.

giảng viên ads

Để đáp ứng nhu cầu của người theo học ngành Đồ Họa nên trường ADS Vietnam Design Institute mời cô Karen Jordan trở thành giảng viên chuyên ngành Thiết kế Đồ Họa. Hiện tại cô phụ trách môn Personal Style in Graphic Design – Phong cách cá nhân trong Thiết kế Đồ Họa tại trường ADS.

– Cô đã tốt nghiệp tại trường Universidad Tecnológica Metropolitana tại Chile về Thiết kế Visual Communication, Cử nhân Nghệ Thuật và nhận được văn bằng lãnh đạo và quản lý

– Cô Karen đã từng Thiết kế các khóa học E-learning cho trẻ em. Biên tập và Thiết kế Đồ Họa cho các bảo tàng Chilean được điều hành bởi Ban Thư viện, Lưu trữ và Bảo tàng (Dibam)

giảng viên ads

– Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành, cô Karen đã trở thành Giám đốc Nghệ Thuật, nhà Thiết kế Web tại Sauriolads và đảm nhận nhiều chức vụ khác tại Đại học Santo Tomas, Eduk Diseño,…. Bên cạnh đó, freelancer cũng là một công việc giúp cô sáng tạo được nhiều dự án Thiết kế hơn.

——-

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về chương trình Cao Đẳng Anh Quốc HND BTEC ngành TK Đồ Họa, TK Nội Thất, TK Thời Trang vui lòng liên hệ

ADS Vietnam Design Institute
🏠40C – 40D Út Tịch, phường 4, Quận Tân Bình
☎Hotline: 0911 861 776 – 0911 153 776
Website: www.adsvietnam.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/adsinstitute
Zalo: goo.gl/1kooTa