tham gia field trip cùng sinh viên ads

Field Trip: Tham quan “Vietnam International home décor & gift fair” cùng sinh viên ADS

Sáng ngày 21/4/2018, ADS Vietnam Design Institute đã tổ chức chuyến tham quan chương trình “Vietnam International Home Décor & Gift Fair” dành cho các bạn sinh viên ngành Thiết kế.

“Vietnam International Home Décor & Gift Fair” là một chương trình hội chợ triển lãm ấn tượng về các sản phẩm trang trí Nội Thất, hàng thủ công mĩ nghệ với hơn 300 doanh nghiệp từ khắp các nước châu Á đến tham gia.

Tại triển lãm, sinh viên ADS rất phấn khởi vì họ có thể nhìn thấy những xu hướng Thiết kế mới, tiếp cận gần hơn với các sản phẩm và phong cách Thiết kế lạ trong lĩnh vực Nội Thất và hàng mĩ nghệ. Ngoài ra, đây còn là cơ hội giúp các bạn tìm ra những nhà cung cấp đáng tin cậy cho sự nghiệp sau này.

Bạn Ngân (lớp BTEC 7) chia sẻ: “ Em rất thích được tham gia các hoạt động thực tế như thế này, vì chúng giúp em học hỏi nhiều kiến thức mới. Em cũng biết thêm về các nhà cung cấp trong lĩnh vực em học.” Riêng Hoàng Anh (lớp BTEC 9) vô cùng thích thú với những gian hàng vải lụa tơ tằm Việt Nam, được Thiết kế theo phong cách dân dã, đậm chất Bắc Bộ.

Đây quả thật là một ngày trải nghiệm thú vị của sinh viên ADS, vì chuyến tham quan này giúp các bạn học hỏi được nhiều kiến thức Thiết kế của các Quốc gia khác và tìm được các nhà cung cấp đáng tin cậy.

tham gia field trip cùng sinh viên ads

tham gia field trip cùng sinh viên ads

——
Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về chương trình Cao Đẳng Anh Quốc HND BTEC ngành TK Đồ Họa, TK Nội Thất, TK Thời Trang vui lòng liên hệ

ADS Vietnam Design Institute
40C – 40D Út Tịch, phường 4, Quận Tân Bình
Hotline: 0911 861 776 – 0911 153 776
Website: www.adsvietnam.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/adsinstitute
Zalo: goo.gl/1kooTa