Ecole Bleue Students’ Dairy

Thứ sáu vừa rồi, các bạn sinh viên từ đại học Ecole Bleue (Paris – Pháp) đã đánh dấu ngày đầu tiên của mình trong cuộc hành trình Exploring Ho Chi Minh City để khám phá vẻ đẹp của TPHCM. Chúng ta cùng tìm hiểu, trong mắt các bạn sinh viên Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh có gì đặc biệt nhé!

“Lịch trình đầu tiên của chúng tôi là Dinh Độc lập, Bưu điện Trung tâm Thành phố và Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM. Các bạn biết không? Dinh Độc Lập là một địa điểm tham quan tuyệt vời của thành phố, giúp chúng tôi tìm hiểu về lịch sử của Việt Nam “. Đây đúng là một điểm đến ấn tượng, thích hợp với các bạn yêu thích nội thất mang phong cách hoài cổ. Thật thú vị khi được ngắm nhìn cả tòa nhà cổ kính “không tì vết” và thật phấn khích khi nhìn thấy những chiếc xe tăng cổ và máy bay chiến đấu được trưng bày ngoài sân. Tiếp đến, chúng tôi đi xuyên qua toàn bộ cung điện và xuống đường hầm. Tiếp tục cuộc hành trình, chúng tôi được tham quan Bưu Điện Trung tâm TPHCM. Khi bước vào trong, chúng tôi thật ấn tượng đến phần trần cao cong cong rộng lớn. Đỡ bên dưới là các cột sắt màu xanh lá cây, nơi đây trông không khác mấy một ga đường sắt của Anh ở thế kỷ 20.

Trong buổi chiều mưa, chúng tôi được thưởng thức các món truyền thống của Việt Nam. Sau khi ăn trưa, chúng tôi hướng tới Bảo Tàng Mỹ Thuật TPHCM để tìm hiểu, khám phá nghệ thuật hiện đại và truyền thống. Bảo tàng Mỹ thuật là nơi trưng bày nhiều tác phẩm hội họa đặc sắc về Việt Nam qua những chặng đường lịch sử khác nhau. Tại đây, chúng tôi được chiêm ngưỡng những pho tượng cổ từ thế kỷ thứ 7 cho đến những kiệt tác hội họa nổi tiếng nhất nước.

Để biết thêm thông tin về chương trình BTEC Thiết kế (Đồ HọaNội Thất, Thời Trang), mọi chi tiết liên hệ:

ADS Vietnam Design Institute
🏠 143 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.
📞 Hotline: 0911 153 776 – 0911 139 776
🎯 Website: www.adsvietnam.edu.vn
🎯 Facebook: www.facebook.com/adsinstitute