xu hướng thiết kế 2019

Dự đoán xu hướng thiết kế web hàng đầu 2019

Hiện nay, đa số những thương hiệu nổi tiếng có xu hướng tối đa hóa tương tác trực tiếp với người dung và việc Thiết kế trang web chất lượng cao, hình ảnh đẹp và truyền đạt cảm xúc là một khía cạnh quan trọng đối với nhà Thiết kế.

xu hướng thiết kế 2019

Không dựa vào tiêu chuẩn Thiết kế

Người xem đã quen mắt với những mẫu Thiết kế cũ, họ cần cách dàn trang khác hơn, lạ mắt hơn. Tuy nhiên, nhà Thiết kế cũng không nên làm khác hoàn toàn với tiêu chuẩn ban đầu vì rất khó để bạn chỉnh sửa và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Nếu bạn quyết định sử dụng phương pháp này, điều quan trọng cần nhớ là tất cả các thông tin cần thiết phải ở bên trái của trang web.

Video toàn màn hình là yếu tố thuận tiện và thông tin trên trang web

Trên web, bạn có thể tìm thấy dự đoán rằng video toàn màn hình sẽ dẫn đầu trong số các thành phần khác của thiết kế web vào năm 2019. Chúng mang tính thông tin và thuận tiện. Người dùng không phải cuộn trang từ trên xuống dưới để xem thông tin cần quan tâm.

Sử dụng hình dạng hình học trong thiết kế web

Việc sử dụng các hình dạng hình học khác nhau trong thiết kế web không phải là một xu hướng mới. Nó bắt đầu xuất hiện vào khoảng năm 2016, và sau đó bắt đầu phổ biến và tiếp tục làm như vậy vào năm 2019. Theo thực tế, người dùng rất thân thiện với các trang web được thiết kế theo cách này.

Cinemagraphs là một sự thay thế tuyệt vời cho hình ảnh nhàm chán

Hình ảnh ba chiều dễ gây sự thu hút đến người xem và vì lý do chính đáng. Họ thu hút sự chú ý của khách truy cập và khuyến khích họ làm quen với phần còn lại của nội dung của trang web

xu hướng thiết kế 2019

Màu sáng

Bạn có thể sử dụng bảng màu của Google để lựa chọn. Việc sử dụng các gradient trong thiết kế web là một ý tưởng tuyệt vời về màu sắc. Nhưng hãy cẩn thận, Gradient là một phần tử rất phức tạp. Việc sử dụng nó đòi hỏi kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp.

Thiết kế đơn giản và phông chữ độc đáo

Phông chữ độc đáo rất phổ biến trong ngành thiết kế web. Đặc biệt, nếu nó là sự kết hợp của một phông chữ độc đáo và một thiết kế nhỏ gọn, kín đáo. Đối với phông chữ chất lượng độc đáo, nó ảnh hưởng đáng kể đến nhận thức thông tin của người dùng.

Nút tối giản và mờ

Cách đây không lâu các hiệu ứng sáng có liên quan đến lĩnh vực thiết kế web. Được sử dụng để nhận thông tin rõ ràng. Do đó, thiết kế tối thiểu kết hợp với các nút mờ không chỉ liên quan từ quan điểm của các xu hướng, mà còn có chức năng .

Sử dụng ảnh ở trung tâm

Khi nói đến việc sử dụng hình ảnh trong quảng cáo sản phẩm là xu hướng rất được nhiều khách hàng yêu thích vì hình ảnh tự nhiên và được sắp xếp hợp lý, màu sắc sinh động.

xu hướng thiết kế 2019

Xu hướng phổ biến nhất trong năm 2019 sẽ như sau:

– Tiêu đề lớn. sẽ làm web của bạn nổi bật.

– Giao diện đơn giản và dễ hiểu nhất

– Màu sắc tươi sáng kết hợp tương phản

– Sử dụng tỷ lệ chính xác,

Chuyển tiếp màu mịn là một xu hướng đáng chú ý trong năm nay.

Xu hướng Thiết kế web 2019 sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp tốt hơn và tập trung sự chú ý của người dùng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thiết kế web tùy chỉnh sẽ giúp website của bạn nổi bật trong số các đối thủ cạnh tranh.

Nguồn tham khảo: Merehead.com

———
Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về chương trình Cao Đẳng Anh Quốc HND BTEC ngành TK Đồ Họa, TK Nội Thất, TK Thời Trang vui lòng liên hệ

ADS Vietnam Design Institute
40C – 40D Út Tịch, phường 4, Quận Tân Bình
Hotline: 0911 861 776 – 0911 153 776 – 0911 139 776
Website: www.adsvietnam.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/adsinstitute
Zalo: goo.gl/1kooTa