Đào tạo Thiết kế cho Doanh nghiệp

Song song với hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên (Khóa dài hạn và Khóa ngắn hạn), Học viện Thiết kế Việt Nam ADS cũng chuyên cung cấp các chương trình đào tạo theo yêu cầu riêng của từng Doanh nghiệp. Các chương trình đào tạo này được thiết kế chuyên biệt phù hợp với từng mục tiêu đào tạo & những đặc thù riêng của từng doanh nghiệp và được tổ chức trên khắp mọi miền đất nước.

 

HỌC GÌ Ở ADS?

 

POSTER Basic POSTER Fashion
POSTER Interior POSTER gRAPHIC

 

Sứ mệnh của Chương trình Đào tạo Thiết kế cho Doanh nghiệp : “Đồng hành cùng Doanh nghiệp“. Từ đó, góp phần phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ công nhân viên của các Doanh nghiệp, từ những nhân viên bán hàng, marketing hay nhân viên thiết kế, thậm chí đội ngũ quản lý chủ chốt của Doanh nghiệp. Doanh nghiệp đưa ra yêu cầu về Các khóa học Thiết kế cần thiết, ADS đưa ra chương trình học thích hợp và hiệu quả nhất.

 

Lợi ích của chương trình đào tạo theo yêu cầu

 

  1. Tối ưu hiệu quả: Vì chương trình đào tạo theo yêu cầu được thiết kế dựa trên hiện trạng đặc thù của doanh nghiệp, mục tiêu và yêu cầu từ Ban Lãnh đạo nên doanh nghiệp có thể áp dụng được ngay những thành quả của khóa đào tạo.
  2. Chi phí hiệu quả: Tùy theo thực trạng đặc thù của từng doanh nghiệp, chúng tôi mang lại những thiết kế phù hợp cho quá trình học tập.
  3. Tổ chức linh hoạt: Lịch học được triển khai linh hoạt phù hợp với yêu cầu và đặc thù hoạt động của doanh nghiệp nên việc triển khai các chương trình đào tạo vẫn đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động bình thường.
  4. Bảo mật thông tin Để chương trình đào tạo theo yêu cầu sát với thực tế của doanh nghiệp, thông thường trong quá trình triển khai rất cần thiết doanh nghiệp có nhu cầu phải chia sẻ thông tin về tình hình tại doanh nghiệp cũng như các thông tin liên quan. Chúng tôi cam kết tất cả các thông tin doanh nghiệp chia sẻ trong quá trình cộng tác sẽ được bảo mật hoàn toàn nhằm đảm bảo lợi thế kinh doanh cũng như uy tín của doanh nghiệp.

 

HNoss - một trong những khách hàng của ADS

 

Quy trình xây dựng Chương trình Đào tạo Thiết kế cho Doanh nghiệp

 

QUY TRINH DAO TAO-01

 

 

—- Tư vấn, thiết lập & thống nhất mục tiêu đào tạo

ADS kết hợp với doanh nghiệp có nhu cầu tiến hành thu thập thông tin về kỳ vọng của lãnh đạo, về hiện trạng của đội ngũ hiện hữu. Sau đó, tiến hành phân tích, đánh giá và tư vấn trực tiếp nhằm xác lập mục tiêu đào tạo cụ thể, phù hợp với nhu cầu riêng và đặc thù của doanh nghiệp.

 

  Phân tích đối tượng và thiết kế chương trình đào tạo

Sau khi thiết lập được mục tiêu đào tạo cho chương trình đào tạo cụ thể ở Bước 1, đội ngũ chuyên gia của ADS sẽ nghiên cứu, phân tích đối tượng tham dự và thiết kế nội dung chương trình đào tạo sao cho đảm bảo tối ưu về mặt hiệu quả và tính kinh tế cho doanh nghiệp có nhu cầu.

 

  Biên soạn tài liệu, mẫu biểu, công cụ học tập và giảng dạy…

Với mục đích tối ưu hóa hiệu quả đào tạo, trong bước này, đội ngũ chuyên gia của ADS sẽ tiến hành biên soạn tài liệu, mẫu biểu, công cụ học tập, tình huống,… sử dụng để giảng dạy và cung cấp cho học viên. Song song với việc biên soạn, đội ngũ chuyên gia của ADS cũng sẽ tiến hành phân bổ nội dung chương trình cũng như cách thức truyền tải của từng phần sao cho đảm bảo tính phù hợp nhất với đặc thù của nhóm đối tượng tham dự.

 

  Triển khai đào tạo

ADS sẽ phối hợp với doanh nghiệp cùng nhau tổ chức và triển khai đào tạo thành công chương trình đã thống nhất.

 

  Đánh giá sau đào tạo (nếu có)

Tùy theo đặc thù của chương trình đào tạo và yêu cầu riêng từ Ban Lãnh đạo doanh nghiệp, ADS sẽ nghiên cứu và tiến hành đánh giá sau đào tạo. Tùy theo mức độ đánh giá sẽ phát sinh thêm những hạng mục công việc mới mà hai bên rất cần thiết phải trao đổi và thống nhất trước khi thực hiện.

 

Cụ thể, công tác đánh giá sau đào tạo có thể được tiến hành thông qua một trong số các phương pháp như sau:

  • Thực hiện bài kiểm tra trực tiếp vào cuối khóa;
  • Phỏng vấn trực tiếp từng học viên hay nhóm đại diện sau đào tạo;
  • Đánh giá thông qua việc thực hiện đề tài / kế hoạch ứng dụng sau khóa học;
  • Đánh giá trực tiếp sau thời gian đào tạo (1 tháng/ 3 tháng/ 6 tháng…)

 

Mục tiêu chính của việc đánh giá này là nhằm giúp cho các nhà quản lý, doanh nghiệp tham gia đào tạo có thêm thông tin, luận chứng, cơ sở để xây dựng giải pháp phát triển nguồn nhân lực tiếp theo, góp phần phát huy tối đa sở trường của đội ngũ cũng như hạn chế tối thiểu các khuyết điểm của các học viên.

 

Đây là Link khảo sát về nhu cầu thực tế của Doanh nghiệp, vui lòng đính kèm file khi email cho chúng tôi: (TẢI VỀ)

 

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về Chương trình đào tạo Thiết kế cho Doanh nghiệp:

 

Phòng tư vấn đào tạo

Ms Hồng Yến – 0933.220.577

Email: hongyen@adsvietnam.edu.vn

 

Học viện Thiết kế Việt Nam ADS

143 – Lý Chính Thắng – P7 – Q3 – TP. Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/adsinstitute/

 

Link tham khảo Doanh nghiệp mà chúng tôi đã đào tạo:

http://adsvietnam.edu.vn/vi/khoa-dao-tao-fashion-styling-cho-doanh-nghiep-hnoss/