Ms Trần Thị Diệu Hiền

Học viện Thiết kế Việt Nam ADS đã từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua uy tín về chất lượng đào tạo, cam kết luôn theo sát nhu cầu thực tế của xã hội, đào tạo xen kẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, đem đến đội ngũ giảng viên chất lượng cao phục vụ nhu cầu phát triển trong ngành công nghiệp sáng tạo. Đây được xem là niềm tự hào lớn nhất của ADS khi phát triển khóa học BTEC Thiết kế Nội Thất.

Du học ngành Thiết Kế Nội Thất tại Australia trong ngôi trường danh tiếng Raffles, cô Diệu Hiền đã học được rất nhiều kiến thức thực tiễn từ các giáo sư tận tình tại đây. Bạn biết không, cô luôn tranh thủ vừa học vừa làm và đã thu thập được nhiều kinh nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường tại nước bạn.

Về lại Việt Nam với thành tích học xuất sắc, cô nhanh chóng được các công ty nước ngoài tại Việt Nam mời về hợp tác. Và đó cũng chính là yếu tố để Học viện Thiết kế Việt Nam ADS quyết định mời cô Diệu Hiền về ngôi nhà chung của chúng ta để phụ trách các bộ môn trong ngành Thiết Kế Nội Thất

Bạn có muốn trở thành học viên của cô giáo xinh đẹp này không? Liên hệ với Học viện Thiết kế Việt Nam ADS theo một trong các kênh sau đây để tìm hiểu nhé!

Để biết thêm thông tin về chương trình BTEC Thiết kế (Đồ Họa, Nội Thất, Thời Trang), mọi chi tiết liên hệ

Học viện Thiết kế Việt Nam ADS
🏠 143 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.
📞 Hotline: 0911 139 776  – 0911 153 776
🎯 Website: www.adsvietnam.edu.vn
🎯 Facebook: www.facebook.com/adsinstitute