Chương trình du học ý với bằng cử nhân chuyên ngành thiết kế

Trường Đại học Thiết Kế LABA – Libera Accademia di Belle Arti (www.laba.edu), Italy – một trong những trường đại học nổi tiếng tại thành phố Brescia, Phía Bắc nước Ý, cách thủ phủ ngành thiết kế Milan hơn một giờ đi xe. LABA đào tạo bậc đại học các chuyên ngành: Thiết kế (Đồ Họa, Multimedia, Nội Thất, Tạo Dáng…), Mỹ thuật, Thiết kế kiến trúc đô thị, Thiết kế sân khấu (Kịch, Rạp phim…), Điện ảnh, Nhiếp ảnh, Bảo tàng…; và bậc cao học các ngành thiết kế – đầu năm 2016, đã đánh dấu sự có mặt tại Việt Nam bằng việc ký kết hợp tác tuyển sinh và đào tạo cấp cử nhân với Học viện Thiết kế Việt Nam ADS. Theo đó, những bạn sinh viên muốn thực hiện ước mơ du học tại nền giáo dục đẳng cấp Châu Âu ngành thiết kế (Thời trang, Đồ họa, Nội thất, Tạo Dáng) để lấy bằng cử nhân sẽ có 2 lựa chọn tùy theo nhu cầu và tình hình tài chính của mình.

Lựa chọn đầu tiên là thông qua sự hướng dẫn và tư vấn của Học viện Thiết kế Việt Nam ADS, các bạn có thể đăng ký và hoàn tất hồ sơ với LABA để sang Ý du học và xin học bổng. Các bạn sẽ được tiếp cận nền văn hóa Ý với những công trình điêu khắc tinh xảo thời Trung Cổ và La Mã Cổ đại, những con người nhiệt tình và đầy tính nghệ thuật sáng tạo tại thành phố Brescia với bề dày lịch sử hơn 3,200 năm nơi Đại học LABA đang có rất nhiều sinh viên thiết kế Ý và quốc tế đang theo học.

Tuy nhiên, với những bạn muốn tiết kiệm chi phí và không muốn xa gia đình, bạn cũng có lựa chọn thứ 2 là đăng ký chương trình du học tại chỗ với Học viện Thiết kế Việt Nam ADS. Cụ thể hơn, sinh viên sẽ học tập ở ADS tại Việt Nam; mặc dù vậy, các bạn vẫn được đảm bảo tiếp cận với 100% giáo trình tiên tiến và các giảng viên Ý đang công tác giảng dạy tại LABA thông qua chương trình trao đổi giảng viên giữa hai bên. Theo chương trình này, các đầu sách tại LABA – Ý sẽ luôn có sẵn tại ADS với đầy đủ bản quyền đã được đăng ký. Hơn nữa, các giảng viên đầy kinh nghiệm của LABA sẽ trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn các bạn sinh viên tại Việt Nam trong suốt quá trình học. Sau khi tốt nghiệp, các bạn cũng sẽ nhận được bằng cử nhân quốc tế có giá trị trên toàn Châu Âu, từ đó có thể nộp đơn học lên các bậc cao hơn hoặc đi làm.

Tuy nhiên, cho dù ở lựa chọn nào, các bạn cũng phải trau dồi kỹ năng tiếng Anh thật tốt để có thể đáp ứng yêu cầu tiếp thu, nghiên cứu và trao đổi kiến thức trong suốt quá trình học tập.

—————————————————————————

Ngay bây giờ, các bạn có thể liên hệ và trao đổi thông tin về tuyển sinh và chương trình học tại:

1. Ngày hội thông tin Uni-Italia Việt Nam:
(1) Ngày 12/03/2016 (thứ 7), từ 9.00-17.00.
Địa điểm: Trung tâm văn hóa Ý Casa Italia 
Số 18 Lê Phụng Hiểu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

(2) Ngày 14/03/2016, từ 9.00-17.00.
Địa điểm: Đại Học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TP.HCM.
227 Nguyễn Văn Cừ, Q. 5, TP HCM.

2. Học viện Thiết kế Việt Nam ADS:
40C – 40D, Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP. HCM
Hotline: (08) 3848.2180 – 09175.47776 (Ms Hằng)

du hoc y