Chương trình đào tạo thiết kế tiêu chuẩn Anh Quốc

Tại sao học thiết kế tại ADS Vietnam Design Institute nhận được sự quan tâm rất cao của các bạn trẻ trong thời gian gần đây? Đó là do sự bùng nổ của ngành công nghiệp sáng tạo. Đây là tín hiệu đáng mừng cho ngành thiết kế và nhờ đó chọn lựa học thiết kế trở nên “hot” hơn bao giờ hết !

Tại Việt Nam, hiện nay nhiều ngôi trường đã được thành lập với mục tiêu giảng dạy và đào tạo những tài năng thiết kế mới cho nền công nghiệp hiện đại, ứng dụng vào thực tiễn. ADS Vietnam Design Institute là một trong những trường quốc tế tiên phong ở Việt Nam được thành lập với mục tiêu trở thành một trường thiết kế mỹ thuật ứng dụng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chuyên đào tạo các ngành thiết kế phù hợp với xu hướng thế giới với nhiều cấp độ giáo dục và cung cấp nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các bạn yêu thích những môn mang tính nghệ thuật sáng tạo. Và đặc biệt hơn khi bằng cấp tại ADS Vietnam Design Institute được công nhận tại các trường đại học uy tín hàng đầu Châu Âu như Anh, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ, Singapore, HongKong …

Sinh viên ngành Thiết kế Nội thất

Với đội ngũ giảng viên và các chuyên gia thiết kế đến từ các Quốc gia có ngành công nghiệp sáng tạo hàng đầu thế giới như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Nhật…sẽ luôn tận tình, hỗ trợ và sẵn sàng truyền đạt cho bạn những kiến thức chuyên môn và thực tế mới nhất.Cùng bạn xây dựng các ý tưởng về việc học thiết kế, giúp các bạn nhận thức rõ được tư duy riêng của chính mình, để từ đó tự tin phát triển ý tưởng sáng tạo độc đáo. Chương trình giảng dạy được cung cấp từ chương trình BTEC (Anh Quốc), sẽ giúp các bạn có mơ ước học thiết kế nhanh chóng cập nhật và nắm bắt các kỹ năng, phương pháp học thiết kế hiện đại và tốt nhất. Cộng với việc sử dụng những kiến thức được truyền đạt từ giáo viên vào thực tiễn là một cách nhanh chóng nhất giúp các bạn sinh viên trong quá trình học thiết kế tiếp cận gần hơn với các doanh nghiệp.

Buổi chụp hình của sinh viên Thời Trang

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, các bạn sinh viên học thiết kế ở ADS Vietnam Design Institute còn có cơ hội học cách trở thành những nhà quản lý dự án chuyên nghiệp, làm chủ doanh nghiệp hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân, portfolio, kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ chuyên ngành … đáp ứng đầy đủ các kỹ năng mềm cần thiết cho con đường lập nghiệp trong tương lai. Đến với ADS Vietnam Design Institute, các bạn sinh viên có mơ ước học thiết kế trong môi trường đẳng cấp sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với cơ hội học tập được nâng cao, với bằng cấp được liên thông với các trường đại học quốc tế danh tiếng, và sẽ mở ra nhiều cơ hội tiềm năng khẳng định mình trên trường quốc tế.

Lớp học thiết kế tại ADS Vietnam Design Institute

Đặc biệt cơ hội việc làm sau khi học thiết kế tại ADS Vietnam Design Institute luôn được ưu tiên hàng đầu. Sinh viên luôn được thực tập & thâm nhập thực tế tại các công ty đúng chuyên ngành học, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo của ADS Vietnam Design Institute luôn phong phú và đa dạng với các chuyên ngành thiết kế như:

Thiết kế Nội Thất

Thiết kế Đồ Họa

Thiết kế Thời Trang

ADS Việt Nam sẽ là luôn sự lựa chọn uy tín và hàng đầu cho các bạn trẻ đam mê sáng tạo và yêu thích học thiết kế.

Để biết thêm thông tin về chương trình BTEC Thiết kế (Đồ HọaNội Thất, Thời Trang), mọi chi tiết liên hệ:

ADS Vietnam Design Institute
🏠 40C – 40D, Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP. HCM
📞 Hotline: 0911 153 776 – 0911 139 776
🎯 Website: www.adsvietnam.edu.vn
🎯 Facebook: www.facebook.com/adsinstitute