Chào đón các bạn sinh viên từ đại học Ecole Bleue

ADS Vietnam Design Institute rất vui mừng chào đón nhóm sinh viên thuộc chương trình Trao đổi Sinh viên Quốc tế (Exchange Program) đầu tiên đến từ Đại Học Ecole Bleue (Paris – Pháp).

Trong học kỳ này chúng tôi sẽ đón tiếp bảy sinh viên chuyên ngành Global Design. Mỗi sinh viên đều rất háo hức quan sát phong cách kiến trúc, nội thất, văn hóa, phong cách sống của người dân tại TPHCM, cũng như học các phương pháp giảng dạy chuẩn Quốc tế tại ADS. Trong những tuần tới, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về mỗi sinh viên và những gì họ đã học hỏi trong suốt quá trình nghiên cứu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Còn rất nhiều điều thú vị, hãy cùng nhau theo dõi nhé!

Ngày đầu tiên, các bạn Ecole Bleue đã đến thưởng thức một món ăn truyền thống có nguồn gốc tại Hà Nội- Bún Chả. Đây cũng là một món ăn mà Tổng Thống Obama có dịp thưởng thức trong chuyến thăm Hà Nội của ông. Bún chả là một món ăn đơn giản của miền bắc được trình bày với bún, chả thịt lợn nướng trên than hoa và bát nước chấm chua cay mặn ngọt. Mặc dù, có một chút khó khăn trong quá trình ăn uống nhưng các sinh viên quồc tế nhanh chóng học được cách ăn uống như người bản địa.

Họ hiểu được trọn vẹn những điều thú vị trong bữa ăn, nhưng có lẽ các bạn vẫn chưa quen được với cách ăn cay. Cũng trong bữa ăn thân mật này, thầy Nguyên Bảo đã hướng dẫn 2 từ “xin chào” và “cám ơn” và cả cách tự băng qua các con đường tại TPHCM.

Các bạn sinh viên đang rất háo hức chờ đợi những chuyến đi khảo sát thú vị để chuẩn bị cho một dự án cộng đồng sắp đến. Những thông tin thú vị sẽ được chia sẻ cho các bạn trong những tuần tiếp theo.

Để biết thêm thông tin về chương trình BTEC Thiết kế (Đồ HọaNội Thất, Thời Trang), mọi chi tiết liên hệ:

ADS Vietnam Design Institute
🏠 143 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.
📞 Hotline: 0911 153 776 – 0911 139 776
🎯 Website: www.adsvietnam.edu.vn
🎯 Facebook: www.facebook.com/adsinstitute