Chạm đúng để thành công trên con đường ‘’ Makeup ‘’ cho thương hiệu trong ngành Thiết Kế

‘’ Chọn đúng công việc yêu thích, bạn sẽ không phải làm việc một ngày nào trong suốt cuộc đời ‘’

Thật vậy, điều chúng tôi đang nói với bạn là thứ xuất phát từ ngôn ngữ ‘’ Đam mê ‘’ chúng tôi đã từng chứng kiến có những bạn sinh viên học đến 4 năm Đại Học chợt nhận ra họ không phù hợp với ngành đang học so với khả năng hoặc thậm chí là đưa ra hàng tá lý do vớ vẩn gây ra nản chí hoặc thất bại. Nếu như bạn hỏi: “Bây giờ phải giải quyết làm sao?” không gì ngạc nhiên khi hầu hết sẽ khuyên bản thân bạn nên cố gắng hoàn thành cho đầu xuôi đuôi vẹn cái ngành học ‘’ vừa chán vừa ngán ‘’ đó rồi tìm một công việc 1 ngày 12 tiếng với các con số, chữ cái dồn từ não trái sang não phải, vừa phải vừa chạy vừa thở với các deadline dồn dập, nhưng cuối tháng lương chỉ chạm đến 1/10 của ví. Thôi nào, chúng tôi sẽ xúi bạn cứ bỏ học ngay và đi theo đam mê.

hoc-thiet-ke
Học Thiết kế theo đuổi đam mê của bạn

Nếu đang tìm kiếm câu trả lời, bạn nên giắt túi nguồn ý tưởng mới mẻ từ các chia sẻ “Chạm sao cho đúng?” từ những chia sẻ dưới đây để thành công hơn trong trong các điểm chạm thương hiệu bạn nhé !

Nhìn môn học cũ qua cách sáng tạo mới

Cách học với bàn giấy, sách vở và đầy những chữ số, con chữ là cách học xưa khiến các bạn trẻ lắc đầu ngao ngán thậm chí là thở dài khi vào các tiết “học như không học”. Thời này, người trẻ càng năng động, càng phát ra năng lượng mới chứng tỏ được bản lĩnh. Trong khi các sĩ tử đang đắn đo về những quyết định phát triển đam mê hoặc tìm chỗ đứng cho nguồn năng lượng sáng tạo vô hạn thì các thành viên thuộc cộng đồng Sáng tạo ADS đang đi tìm người thân của mình – 1 chiến binh Designer tương lai. Với cách nhìn môn học cũ qua cách sáng tạo mới đòi hỏi sự bức phá ra khỏi các giới hạn của sách vở. Xưa rồi, bây giờ là thời đại của ‘’ Đam mê ‘’ lên tiếng. Lý thuyết hãy để cho sách vở lo, còn việc của các bạn là Thiết Kế. Lý do tại sao chúng tôi, những ngôn ngữ ‘’ Thiết Kế ‘’ luôn đổi mới trong cách truyền đạt và mang đến chất lượng giảng dạy phù hợp với tiêu chuẩn của từng cá thể riêng biệt. Vì là ngành nghề năng động, đòi hỏi cao về sự mới mẻ. ADS Vietnam Design Institute luôn tạo ra môi trường Vừa học vừa tạo ra thu nhập ‘’ Khủng ‘’ để đáp ứng các như cầu về cơ hội được tham gia nhiều dự án sáng tạo ngay khi đang còn là sinh viên.

hoc-thiet-ke
Tại ADS nơi bạn biến ước mơ thành hiện thực

Định nghĩa cơ hội việc làm của dân Ăn – Chơi ngành Thiết kế đồ họa

Mấy cái định nghĩa cơ hội việc làm nó cứ loạn cả lên, đọc vào mất cả phương hướng không biết học Thiết Kế Đồ họa ra trường có tìm được việc làm không?

Đối với sự bùng nổ của ngành công nghiệp Quảng cáo, phim ảnh cộng với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu dự báo cơn bão săn người trong lĩnh vực thiết kế đồ họa đang càn quét khắp nơi.

Theo thống kê của Navigos Search và Vietnamwork – trong năm 2017 nhu cầu tuyển dụng của ngành Thiết Kế đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Đối với Thiết Kế Sáng Tạo chỉ cần 365 ngày ngồi ăn và chơi, tham gia vào các trụ sở “Chém gió” được đặt ngay tại các văn phòng đợi đến cuối tháng vẽ đường cho lương chạy thẳng vào thẻ. Một khi đã có đam mê với nghề bạn chắc chắn sẽ được săn đón không kém gì minh tinh cùng những lời mời hợp tác đến từ những thương hiệu nổi tiếng.

Nói thì nghe hấp dẫn nhưng để bản thân bám sâu hơn vào nghề và đạt được những kiến thức, thành công không chỉ cần may mắn hay đơn giản là tài năng. Đó là lý do ADS Vietnam Design Institute luôn tìm kiếm những gương mặt đại diện cho các màu sắc khác nhau, những gương mặt với văn hóa ngôn ngữ sống khác nhau để cùng với đam mê kết nối cộng đồng đến gần hơn với chung 1 ngôn ngữ Thiết Kế.

ADS Vietnam Design Institute luôn là cách mạng mở đầu cho môi trường học tập năng động, tự do với không gian trẻ trung và giảng viên quốc tế với bề dày kinh nghiệm đến từ Châu Âu. Xu hướng phát triển khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ, cùng với chương trình đào tạo BTEC theo chuẩn cao đẳng Anh Quốc. Mang tính ứng dụng cao đảm bảo sinh viên tốt nghiệp ADS Vietnam Design Institute sẽ được cấp bằng BTEC HND của tổ chức Pearson (Anh Quốc), được công nhận tại hơn 100 quốc gia. Sinh viên sẽ hòa nhập với cộng đồng hơn 1 triệu sinh viên trên toàn thế giới. Với mối liên kết và chương trình chuẩn hóa quốc tế, cánh cửa du học luôn rộng mở với sinh viên thông qua hình thức chuyển tiếp đến các trường đại học trên thế giới trong mạng lưới liên kết của nhà trường.  

Để biết thêm thông tin về chương trình BTEC Thiết kế (Đồ HọaNội Thất, Thời Trang), mọi chi tiết liên hệ:

ADS Vietnam Design Institute
🏠 40C – 40D, Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP. HCM
📞 Hotline: 0911 153 776 – 0911 139 776
🎯 Website: www.adsvietnam.edu.vn
🎯 Facebook: www.facebook.com/adsinstitute