Cao đẳng Anh quốc Ngành Thời trang với 100% giảng viên nước ngoài

 

DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
CAO ĐẲNG ANH QUỐC NGÀNH THỜI TRANG VỚI 100% GIẢNG VIÊN NƯỚC NGOÀI

 

Hai năm là khoảng thời gian không quá ngắn nhưng cũng không quá dài để bắt đầu dấn thân vào ngành công nghiệp thời trang. Bạn cần nỗ lực biến mỗi giờ học, mỗi khoảnh khắc trên lớp trở nên đáng giá bằng cách tận dụng những kiến thức quốc tế mà giảng viên nước ngoài cung cấp cho bạn. Điều đó tưởng chừng chỉ có được khi bạn học tập tại nước ngoài…

 

Thực tế, chương trình “CAO ĐẲNG ANH QUỐC NGÀNH THỜI TRANG VỚI 100% GIẢNG VIÊN NƯỚC NGOÀI” do Học viên Thiết kế Việt Nam ADS đang đào tạo sẽ là một short-cut thật sự lý tưởng cho bạn. Chương trình học với 16 môn chính sẽ được đảm nhiệm bởi đội ngũ 100% giảng viên nước ngoài ngành Thời Trang của Học viện ADS.

 

_DSC4208

 

Đội ngũ Giảng viên nước ngoài ngành Thời Trang của Học viện Thiết kế Việt Nam ADS bao gồm những chuyên gia hàng đầu về thiết kế đến từ châu Âu với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong môi trường quốc tế.

 

Giáo trình học tương tác, hướng đến thực tế sản xuất và kinh doanh sẽ giúp cho sinh viên tốt nghiệp tự tin khởi nghiệp và lựa chọn những bước đi vững chắc cho mình trong ngành công nghiệp thiết kế hoặc lựa chọn chuyển tiếp chương trình cử nhân ngành Thiết kế tại Anh quốc hoặc ở hơn 100 quốc gia công nhận bằng cấp Btec

 

Hãy phát triển và hoàn thiện khả năng của bạn với đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài tại Học viện Thiết kế Việt Nam ADS! Liên hệ với đội ngũ tư vấn để có được chương trình học phù hợp nhất dành cho bạn.

 

Xem thông tin chi tiết về Chương trình Cao Đằng Anh Quốc Btec tại đây