CÁC Ý TƯỞNG THIẾT KẾ THIỆP VALENTINE 2019

Tất nhiên là không phải cứ đến Valentine chúng ta mới thể hiện tình cảm của mình đúng không nào. Nhưng thay vì một tấm thiệp in sẵn trong siêu thị thì một tấm thiệp do chính tay mình thiết kế chắc chắn sẽ làm cho ngày lễ Valentine năm nay càng thêm phần đặc biệt. Hãy cùng tham khảo một số ý tưởng cho năm nay.

  1. Phong cách tối giản

Khi tạo một tấm thiệp theo phong cách tối giản, hãy chọn màu sắc đơn giản, phông chữ rõ ràng hiện đại.  Hãy sử dụng màu sáng (ví dụ bên dưới) và giữ thiết kế thật đơn giản.

Một cách khác đó là chọn 1 bảng màu nhỏ và phát triển lên. Ví dụ, bạn có thể thử kết hợp màu Hồng, Xám, Xanh (Baby Blue), Vàng nhạt với màu trắng.

  1. Thiệp với chữ/ thơ

Với ý tưởng này, bạn chỉ cần tìm một câu nói/ bài thơ ngọt ngào bạn muốn gửi gắm tới người yêu thương và sử dụng chính câu nói/ bài thơ đó cho thiết kế của mình. Thật là lãng mạng đúng không nào.

  1. Ghép ảnh

Ghép nhiều tấm ảnh kỉ niệm lại với nhau trong một tấm thiệp là cách hoàn hảo để gợi nhớ lại hành trình hai bạn đã trải qua cùng nhau.

Ngọt ngào hơn nữa, bạn cũng có thể thử sắp xếp các bức hình theo hình dạng một trái tim tình yêu (ví dụ bên dưới)

  1. Thiệp coupon

Đừng ngạc nhiên. Thiết kế thiệp giáng sinh theo phong cách “coupon” không những độc, lạ mà còn thích hợp cho những ai thích những món quà mang tính thực tế. Đó có thể là một phiếu massage, một tuần làm tài xế grab chẳng hạn, chắc chắn người thương của bạn sẽ cực kỳ ấn tượng với món quà này

  1. GIF card

GIF card chắc chắn là một trong những ý tưởng CUTE nhất cho lễ tình nhân năm nay đấy.

  1. Đồ ăn/ thức uống

Người ta vẫn thường nói cách nhanh nhất đến trái tim là thông qua dạ dày đúng không nào

Hy vọng rằng với một vài gợi ý trên, bạn có thể thiết kế nên một tấm thiệp đầy ý nghĩa cho lễ tình nhân năm nay. Happy Valentine.

Nguồn: Canva