đồ án tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa

Buổi bảo vệ Đồ Án Tốt Nghiệp ngành Thiết kế Đồ Họa tại ADS

Một bước quan trọng của bạn Trương Thị Thu Hằng và Trần Lâm chuyên ngành Graphic Design – BTEC tại trường Thiết kế ADS với việc hoàn thành các tác phẩm của mình trong buổi bảo vệ Đồ Án Tốt Nghiệp.

Các bạn tuy có những ý tưởng Thiết kế khác nhau, tài liệu tham khảo khác nhau và yêu thích phong cách một Designer nổi tiếng cũng khác nhau, nhưng các bạn cùng chung một đam mê Thiết kế Đồ Họa và cùng chung điểm xuất phát tại ADS Vietnam Design Institute, với chương trình và môi trường học Quốc tế.

Sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong từng tiết học và sự nỗ lực của các bạn ở lớp, sự siêng năng tham gia các buổi Field Trip, các hoạt động thực tế do trường ADS tổ chức đã giúp các bạn sáng tạo với những tác phẩm của mình và tự tin với con đường chinh phục các doanh nghiệp lớn.

Xin chúc mừng bạn Trương Thị Thu Hằng và bạn Trần Lâm đã hoàn thành xuất sắc Đồ Án Tốt Nghiệp chuyên ngành Graphic Design. Chúc các bạn luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo và thành công trong sự nghiệp của mình.

đồ án tốt nghiệp ngành thiết kế đồ họa

 

 

 

—-
Để biết thêm thông tin về chương trình BTEC Thiết kế (Đồ Họa, Nội Thất, Thời Trang), vui lòng liên hệ

ADS Vietnam Design Institute
🏠 40C – 40D, Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP. HCM
📞 Hotline: 0911 153 776 – 0911 139 776
🎯 Website: www.adsvietnam.edu.vn
🎯 Facebook: www.facebook.com/adsinstitute