Bí quyết làm portfolio cho nhà Thiết kế Đồ Họa

Bí quyết làm Portfolio cho nhà Thiết kế Đồ Họa

Bạn là một nhà Thiết kế Đồ Họa và đang muốn tìm một công việc trong ngành? Bạn muốn giới thiệu bản thân một cách hiệu quả nhất và trở nên nổi bật hơn các ứng viên khác. Thì ngoài CV, Portfolio là một hồ sơ thể hiện năng lực được các nhà Thiết kế Đồ Họa thường xuyên sử dụng.

Bí quyết làm portfolio cho nhà Thiết kế Đồ Họa

Hãy cùng các giảng viên Quốc tế tại ADS Vietnam Design Institute giàu kinh nghiệm chia sẻ bí quyết làm Portfolio cho nhà Thiết kế Đồ Họa nhé.

  1. Thứ nhất, bạn càng có nhiều kiến thức, kinh nghiệm Thiết kế càng tốt

Bạn càng có nhiều kiến thức, kinh nghiệm Thiết kế càng tốt

Liệu Thiết kế của bạn có làm hài lòng người tiêu dùng, khách hàng và tất cả các bên có liên quan hay không? Hãy áp dụng các kiến thức đã học bằng cách luôn thực hành và thực hành thật nhiều. Chỉ có cách này bạn mới thật sự hiểu được tâm lý của khách hàng qua nhiều lần triển khai ý tưởng.

  1. Thứ hai, tính toán Portfolio một cách cẩn thận

Bí quyết làm portfolio cho nhà Thiết kế Đồ Họa

Làm cách nào để Portfolio của bạn trở nên đặc biệt? Lời khuyên dành cho bạn đó là nên đa dạng hoá Portfolio  và thể hiện được những kinh nghiệm liên quan đến mọi thứ và có tính ứng dụng càng nhiều càng tốt. Chỉ có thế, Portfolio của bạn mới gây ấn tượng với khách hàng.

  1. Thứ ba, show tất cả các Thiết kế của bạn

Bí quyết làm portfolio cho nhà Thiết kế Đồ Họa

Vấn đề ở đây không phải là việc bạn  xấu hổ về tác phẩm không mấy thành công của mình, mà  bạn sẽ  phải khéo léo khi trình bày về các tác phẩm của mình như thế nào.

  1. Thứ tư, tạo sự ngạc nhiên trong Portfolio của bạn

Bí quyết làm Portfolio cho nhà Thiết kế Đồ Họa

Portfolio của bạn được thể hiện  qua câu chuyện về công việc của bạn làm, với những tình tiết và  điểm xoáy không ngờ. Hãy để cho khách hàng nhìn thấy bộ Portfolio  có thể  khiêm tốn từ bên ngoài nhưng khi người xem mở  ra là cả một sự ngạc nhiên.

  1. Thứ năm, nhìn lại Portfolio một lần nữa

 

Bí quyết làm Portfolio cho nhà Thiết kế Đồ Họa

Review là một bước cực kỳ quan trọng của mọi tác phẩm. Đây được xem là một bước quyết định sự thành công hay thất bại của bạn. Hãy dành ít thời gian nhìn ngắm lại Portfolio của mình một lần nữa và chỉnh sửa chúng trở nên hoàn mỹ thêm nữa nhé.

 

  1. Thứ sáu, xây dựng thương hiệu bản thân

Bí quyết làm Portfolio cho nhà Thiết kế Đồ Họa

Tên của bạn được vẽ bằng logo, biểu tượng sẽ gây ấn tượng với khách hàng nhiều hơn là chỉ có tên của bạn và thông tin liên lạc trên Portfolio. Logo, biểu tượng này sẽ giới thiệu cả bạn và công việc như theo phong cách mới. Vì vậy, chiến lược tốt nhất để xây dựng Portfolio là thể hiện bản thân như một thương hiệu.

Hãy một lần ghé đến trường Thiết kế ADS, để học hỏi các kiến thức chuyên môn, kỹ năng về Thiết kế không chỉ ở các lớp học mà còn là những buổi Workshop, Open Day và các hoạt động thực tế như  Asian Runway, Fashionology luôn được thường xuyên tổ chức. Đây là dịp để các bạn giao lưu học hỏi với các giảng viên của Anh, Pháp, Đức, Ý, Brazil,…. từ các trường Đại học như Đại học Gloucestershire,  Đại học Ecole Bleue, Đại học MSU,…..

——–
Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về chương trình BTEC (UK – Anh Quốc) dạy Thiết kế (Đồ Họa, Nội Thất, Thời Trang), vui lòng liên hệ

ADS Vietnam Design Institute
🏡40C – 40D, Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
☎Hotline: 0911 153 776 – 0911 139 776 – 0162 6062 919
Websitewww.adsvietnam.edu.vn
Facebookwww.facebook.com/adsinstitute
Zalogoo.gl/1kooTa