học ngành Thiết kế Nội Thất

Bạn nghĩ gì về thu nhập của nhà Thiết kế Nội Thất

Có hàng ngàn câu hỏi mà bạn sẽ tự đặt ra khi muốn lựa chọn và theo đuổi một lĩnh vực, trong đó thu nhập và cơ hội việc làm là hai yếu tố quan trọng được quan tâm nhiều nhất

Bạn là người yêu thích ngành thiết kế Nội Thất? Bạn cũng quan tâm đến thu nhập và cơ hội việc làm của ngành này, hãy cùng tìm hiểu về ngành Thiết kế Nội Thất và bắt đầu những công việc sau để gây sự chú ý với nhà tuyển dụng nhé!

học ngành Thiết kế Nội Thất

Việc làm của các nhà thiết kế Nội Thất dự kiến tăng 5% trong vòng 10 năm tới. Vì vậy, các nhà thiết kế sẽ cần thiết để đáp ứng với kỳ vọng của người tiêu dùng rằng, Nội Thất của các công trình kiến trúc đáp ứng với các điều kiện nhất định, chẳng hạn như thân thiện với môi trường và dễ tiếp cận hơn.

Ngoài nhu cầu được tạo ra bởi các Bất Động Sản được xây dựng mới, nhu cầu về thiết kế nội thất cũng sẽ phát sinh từ nhu cầu sửa sang và cải tạo nhà hiện có, các tòa nhà thương mại và các cơ sở khác, chẳng hạn như bệnh viện, khách sạn và trường học…

học ngành Thiết kế Nội Thất

Là một nhà Thiết kế nói chung và nhà Thiết kế Nội Thất nói riêng, thu nhập sẽ không chỉ đến từ một nguồn duy nhất. Tùy vào khả năng làm việc và số năm kinh nghiệm mức lương của bạn có thể giao động từ 8-10 triệu/ tháng cho người mới vào nghề, và mức thu nhập đó có thể lên đến 10-20 triệu đồng/ tháng hoặc hơn cho những người có kinh nghiệm từ 2-3 năm trở lên. Với nhu cầu xã hội hiện nay, nếu trang bị thêm khả năng ngoại ngữ, các bạn có cơ hội được nhận làm việc cho các tập đoàn nước ngoài lớn tại Việt Nam với mức lương khởi điểm không dưới 800 USD/ tháng.

Ngoài làm việc tại công ty, nguồn thu nhập thứ hai của nhà Thiết kế Nội Thất đến từ các dự án Thiết kế nhận làm riêng hoặc hợp tác cùng bạn bè. Đây cũng là một công việc mang lại mức thu nhập đáng kể thêm từ 3 – 10 triệu/ tháng cho mỗi nhà thiết kế ngoài làm việc tại công ty, yếu tố này phụ thuộc ở sự năng động và phân bố thời gian của từng nhà thiết kế.

hoc nganh thiet ke noi that

Là một nhà Thiết kế Nội Thất đã được đào tạo về các kiến thức chuyên môn, các bạn có thể làm việc trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến ngành sáng tạo. Chỉ cần sự nỗ lực, đam mê và sáng tạo hết mình trong các tác phẩm, công trình thiết kế thì không có giới hạn nào có thể cản bước bạn đến với thành công trong ngành.

Để tìm hiểu về ngành Thiết kế và gặp gỡ các giảng viên Thiết kế Nội Thất, mời các bạn đến trường Thiết kế ADS nhé! Chúng tôi luôn tạo cơ hội để các bạn trò chuyện trong các hoạt động thú vị tại trường.

Nguồn hình ảnh:
Bài tập sinh viên Nội Thất tại ADS: Phạm Tiến Vỹ – BTEC 6
——–
Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về chương trình Cao Đẳng Anh Quốc HND BTEC ngành TK Đồ Họa, TK Nội Thất, TK Thời Trang vui lòng liên hệ

ADS Vietnam Design Institute
40C – 40D Út Tịch, phường 4, Quận Tân Bình
Hotline: 0911 861 776 – 0911 153 776
Website: www.adsvietnam.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/adsinstitute
Zalo: goo.gl/1kooTa