5 lý do học Thiết kế tại ADS

Môn Mỹ thuật gần như hoàn toàn “vắng bóng” ở các trường THPT. Thiết kế trong ý niệm của nhiều phụ huynh chỉ là hoạt động mang tính giải trí. Dù đam mê ngành thiết kế nhưng học sinh luôn băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu và không có sự hỗ trợ, ủng hộ từ gia đình thì càng khó hơn. Và đây là 5 lý do học Thiết kế tại ADS, nếu bạn muốn trở thành nhà thiết kế thì nên học tại Học viện Thiết kế Việt Nam ADS.

  1. Môi trường học tập và giảng viên Quốc tế

Đây được xem là một trong những niềm tự hào lớn nhất của ADS khi phát triển các khóa học tại Việt Nam. Với dàn giảng viên bao gồm những nhà thiết kế chuyên nghiệp, có danh tiếng và các Giảng viên từ các trường đại học uy tín khác trên Thế Giới như: Ý, Pháp, Thụy Sĩ, Canada…
Thêm vào đó, ADS có phương pháp dạy học hoàn toàn khác biệt với hệ thống các trường công lập của Việt Nam. Tại ADS, sinh viên là trung tâm của lớp học, mọi ý tưởng mới lạ thậm chí “điên rồ” của các sinh viên đều được tôn trọng và hướng dẫn để phát triển nó thành sản phẩm thực.Những giảng viên tới từ Mỹ, Hà Lan, Canada, Singapore… cùng nhau hướng dẫn các bạn trẻ thể hiện ý tưởng của họ, khám phá những điểm mạnh của cá nhân để đem vào tác phẩm của mình.

  1. Bằng cấp được công nhận trên 100 quốc gia

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ADS sẽ được cấp bằng BTEC Higher National Diploma do tổ chức Pearson (Anh Quốc). Đây là loại bằng được công nhận trên 100 quốc gia và được chuyển tiếp đến nhiều trường đại học trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Ý,..

Bằng một nửa thời gian so với việc học đại học, ADS tự tin có thể cung cấp lượng kiến thức chuyên môn cho các bạn sinh viên tương đương với lượng kiến thức trong các trường đại học thiết kế khác trong và ngoài nước. .

  1. Cơ sở vật chất hiện đại tại trung tâm thành phố

Tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố, trường ADS được thiết kế khang trang và hiện đại.Cơ sở vật chất được trang bị đạt chuẩn quốc tế với không khí nghệ thuật sẽ giúp học viên có được một môi trường học tập lý tưởng và đầy thú vị, giúp các bạn hòa mình vào thế giới hội họa, phát huy sức mạnh sáng tạo của chính bản thân.

  1. Có thể lựa chọn với ngôn ngữ Anh hoặc Việt

ADS cho phép sinh viên được lựa chọn một trong hai chương trình học: 100% tiếng Việt và 100% tiếng Anh, xóa bỏ hoàn toàn rào cản ngôn ngữ, giúp sinh viên tự tin phát huy khả năng sáng tạo của bản thân, trở thành những cử nhân thiết kế “chuẩn quốc tế” tại Việt Nam.

  1. Đảm bảo 100% sinh viên có việc làm: Ổn định – lương cao tại các công ty lớn

Theo số liệu của Hiệp hội quảng cáo Việt Nam (VAA), nước ta hiện có khoảng 50 công ty quảng cáo nước ngoài, gần 3.000 công ty quảng cáo Việt Nam và hàng ngàn công ty chuyên về thiết kế đồ họa cũng như công ty thời trang. Không chỉ vậy, các nhà xuất bản, tòa soạn báo, đài truyền hình, nhà in, công ty tổ chức sự kiện hay bất cứ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào cũng đều có nhu cầu tuyển dụng các chuyên viên thiết kế. Học viện Thiết kế Việt Nam ADS có mạng lưới liên kết mật thiết với nhiều doanh nghiệp, các hiệp hội trong nước và quốc tế liên quan đến thiết kế như: JWT, SB Furniture, AA corporation, DWP, Hafele, HAWA… đảm bảo tạo cơ hội thực tập cho tất cả các sinh viên ADS sau khi tốt nghiệp. Thiết kế là công việc mang lại nguồn thu nhập tốt, tính chất công việc năng động, không nhàm chán, môi trường làm việc hiện đại bắt kịp xu hướng của Thế Giới.

Để biết thêm thông tin về chương trình BTEC Thiết kế (Đồ HọaNội Thất, Thời Trang), mọi chi tiết liên hệ:

ADS Vietnam Design Institute
🏠 40C – 40D, Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP. HCM
📞 Hotline: 0911 153 776 – 0911 139 776 – 0911 861 776
🎯 Website: www.adsvietnam.edu.vn
🎯 Facebook: www.facebook.com/adsinstitute