thiết kế tờ rơi

24mẫu Thiết kế tờ rơi lạ mắt

Một thiết kế tờ rơi rực rỡ có thể làm những điều kỳ diệu để giúp quảng cáo một sự kiện hoặc sản phẩm bằng cách khiến mọi người cảm thấy vui mừng về nó. Tác phẩm nghệ thuật và in ấn là những yếu tố quan trọng trong hiệu ứng tờ rơi hoặc tờ rơi, nhưng thiết kế tổng thể – bao gồm việc sử dụng cẩn thận các cặp màu và phông chữ – cần xem xét cẩn thận để đạt được mục đích của nó.


Ngày càng nhiều những phương tiện truyền thông cạnh tranh nhau để thu hút sự chú ý của người xem, đó là một thách thức thực sự để giữ chân khách. Và thiết kế tờ rơi là một mẫu thiết kế khá ưa chuộng với các doanh nghiệp và cả những nhà Thiết kế Đồ Họa. Dưới đây là những mẫu thiết kế tờ rơi, chúng sẽ giúp bạn truyền cảm hứng cho dự án tiếp theo đấy.


01. The Wing Sydney opening

Carmen Zeng đã lấy cảm hứng từ Origami trong thiết kế tờ rơi cho The Wing, là một mạng lưới cộng đồng và không gian làm việc của Hoa Kỳ dành riêng cho phụ nữ và tờ thông tin cần thiết để quảng cáo mở rộng đến Sydney.
“Việc sử dụng các gợn sóng như những phần tô điểm phong cách tạo ra sự bí ẩn, thu hút sự chú ý của khán giả để khuyến khích họ tìm kiếm sự kiện mở đầu cho The Wing Sydney”, Zeng cho biết thêm. Tờ rơi đã được in bằng máy risograph, để tạo thêm một mức kết cấu.

thiết kế tờ rơi

02. Prémio Douro Criativo
Prémio Douro Criativo là một giải thưởng kỷ niệm sự sáng tạo trong khu vực Bồ Đào Nha của Duoro. Với toàn bộ kế hoạch xây dựng thương hiệu xoay quanh ý tưởng của giấy gấp, điều đó có nghĩa là tờ rơi cho sự kiện không chỉ là một tấm phẳng. In hai mặt và gấp thông minh để juxtapose màu sắc khác nhau và các mẫu giúp thiết kế này nổi bật.

thiết kế tờ rơi

03. Fiera di Santa Lucia

Những tờ rơi bắt mắt này được thiết kế để quảng bá cho Fiera di Santa Lucia vào năm 2016. Nhà thiết kế đồ họa người Ý Matteo Vandelli đã làm việc với Guilia Faini và Luca Sarti để tạo ra một bản sắc đậm màu sắc riêng biệt, sáng sủa và có thể nắm bắt được một tâm trạng lễ hội. Bộ ba đã đưa ra sáu mẫu khác nhau có thể được trộn lẫn và kết hợp giữa các áp phích, chương trình và tất nhiên là những tờ rơi này.

thiết kế tờ rơi04. Zach Darlington


Nhà thiết kế có trụ sở tại Liverpool này đã đưa mọi thứ trở lại những điều cơ bản với tờ rơi tự quảng cáo của anh ấy. Chúng tôi yêu tất cả những điều tuyệt vời bạn có thể làm với Photoshop CC , Illustrator CC và InDesign CC .

thiết kế tờ rơi
05. Konsens # 1 Vernissage


Được tạo ra bởi Philipp Möckli phối hợp với Max Frischknecht , những tờ rơi A7 cho tạp chí Konsens thực sự nổi bật nhờ in Risograph , sử dụng kỹ thuật phân lớp tương tự như được sử dụng trong in lụa để in nhiều màu.

thiết kế tờ rơi06. Keramikdesign Fachklasse


Những tờ rơi này, được tạo ra bởi Studio Bureau cho bộ phận gốm sứ tại Trường Thiết kế Bern, Thụy Sĩ, là món quà tiếp tục tăng. Công bố một cuộc triển lãm tốt nghiệp theo chủ đề xung quanh từ tiếng Đức ‘Verzogen’, có nghĩa là xoắn, tờ rơi bắt mắt được thiết kế để được biến và xoắn thành poster triển lãm.

thiết kế tờ rơi
07. Kunsthalle Bozen


Studio Mut đã thiết kế bản sắc và thông tin liên lạc cho Kunsthalle Bozen, một không gian nghệ thuật ở Bolzano, Ý, muốn trở thành một trung tâm dành cho chủ nghĩa hedonism và sắc đẹp.

thiết kế tờ rơi08. Panama Plus


Panama Plus là một lễ hội nghệ thuật, âm nhạc, biểu diễn sáng tạo. Phòng thiết kế có trụ sở tại Munich, Moby Digg, hợp tác với ZOO, đã lấy sức sống của lễ hội làm nguồn cảm hứng để tạo ra tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc sống động này. Mỗi phần của tài liệu cho chương trình có một vòng tròn đầy với một gradient màu sắc tươi sáng khác nhau

thiết kế tờ rơi

09. Kari Feinstein’s Style Lounge


Nhà thiết kế và họa sĩ minh họa Eugenia Anselmo tự do sử dụng phương pháp điều trị kiểu sáng tạo này để sản xuất một tờ rơi kỹ thuật số cho Kari Feinstein PR.

thiết kế tờ rơi
10. Rundgang DMIRundgang

DMI là một cuộc triển lãm trong đó có ba phòng ban đại học tại HAW Hamburg – Thiết kế, Truyền thông và Thông tin – giới thiệu công việc của họ với nhau. Do đó, tài liệu quảng cáo phải đại diện cho từng bộ phận riêng biệt theo cách gắn chúng lại với nhau để làm cho nó rõ ràng là một chương trình duy nhất. Biệt thự đã làm một công việc tuyệt vời, cho mỗi bộ phận màu sắc và loại của riêng mình, trong khi duy trì một chủ đề duy nhất trên ba tờ rơi.

thiết kế tờ rơi11. Général Sherman


Général Sherman là một cây Sequoia khổng lồ đặc biệt nằm trong một công viên quốc gia ở California, và cũng là tên của một quán bar ở Montreal, Canada. Cơ quan thiết kế BZOING đã sử dụng lá của cây và một số loại đẹp cho tờ rơi của nó. Nó phù hợp độc đáo với thương hiệu chung cho quán bar, trong đó kết hợp chụp ảnh lá, cành cây, trái cây và thảo mộc.

thiết kế tờ rơi12. Joanna Kosinska


Joanna Kosinska là một nhà thiết kế đồ họa tự do có trụ sở tại West Yorkshire, những người yêu thích việc tạo logo, trang web và tài liệu quảng cáo. Để làm trống kinh doanh, cô đã tạo ra tờ gấp A3 Z xinh đẹp này được in trên giấy tái chế 350gsm. Bìa minh họa gấp ra để tiết lộ một chút về bản thân và kỹ năng của cô, và ở phía bên kia là một danh mục đầu tư bao gồm một số mẫu được chọn của tác phẩm của cô.

thiết kế tờ rơi13. Manage Your Day-to-Day

Brandon cho biết: “Ý tưởng là tạo ra một bản in có thể cung cấp cho mọi người một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về cuốn sách, đồng thời cũng mang lại cho họ một cái gì đó có giá trị lâu dài”.

thiết kế tờ rơi14. Drop Inn Hostel

Đây là một khái niệm đơn giản nhưng tuyệt vời cho nhà trọ Drop Inn, có trụ sở tại Singapore. Được tạo bởi cơ quan sáng tạo địa phương Bravo, tờ rơi hình chữ O được thiết kế sang trọng.

thiết kế tờ rơi

15. CSUS Spring Show

Để quảng bá chương trình sinh viên của mình trở lại vào mùa xuân năm 2011, Đại học bang California, Sacramento đã ủy quyền cho nhà thiết kế Christine Jackson tạo ra những tờ rơi quảng cáo này.

 

thiết kế tờ rơi

16. Kukuvaja

Tờ rơi này cho Kukuvaja được thiết kế bởi nghệ sĩ người Đức Alexandra Turban. Chúng tôi yêu thích việc thực hiện kết hợp màu sắc thú vị và phong cách minh họa đặc biệt

thiết kế tờ rơi

 

17. Organic


Tess Redburn là một họa sĩ minh họa có trụ sở tại Anh với một sở trường cho thiết kế tờ rơi bắt mắt. Các hình minh họa đầy màu sắc, trừu tượng và đôi khi siêu thực của cô đã xuất hiện trên tài liệu quảng bá cho các lễ hội, doanh nghiệp, triển lãm và hợp đồng biểu diễn. Công việc của Redburn nằm giữa ranh giới giữa mỹ thuật và minh họa, và lấy cảm hứng từ chủ nghĩa hiện đại, Art Deco và các nghệ sĩ thế kỷ 20 như Fernand Léger.

thiết kế tờ rơi

18. Muah!


Kiểu chữ tùy chỉnh này, thiết kế tờ rơi bằng lụa được in trên phiên bản giới hạn trong ấn bản màu đặc biệt có kích thước A5.

thiết kế tờ rơi

19. MASiMAS Festival

Họ có thể trông giống như những đốm màu ngẫu nhiên. Quim Marin , người đã thiết kế các biến thể khác nhau của họa tiết trung tâm để nắm bắt từng thể loại âm nhạc khác nhau trong sự kiện, bao gồm nhạc jazz, electronica và techno.

thiết kế tờ rơi
20. Morph


Nhiều thiết kế tờ rơi mà giám đốc nghệ thuật và nhà thiết kế đồ họa Ed Price đã tạo ra cho Morph, một đêm công nghệ phổ biến ở Bristol, Vương quốc Anh với đen và khuôn mặt của người phụ nữ.

thiết kế tờ rơi
21. Penguin Rider


Thiết kế tờ rơi chim cánh cụt trượt tuyết này, cho một cuộc thi trượt tuyết ở Pháp, nhóm thực sự đã tạo ra một cảnh tuyết từ giấy và dây, và chụp ảnh để xuất hiện trên tờ rơi.

thiết kế tờ rơi22. Soi

Soi là một quán ăn đường phố Thái Lan ở Geneva, Thụy Sĩ. Các nhà thiết kế đồ họa có trụ sở tại Budapest Eszter Laki và Réka Imre nhằm mục đích nắm bắt mashup văn hóa này trong thiết kế nhận dạng của họ, bao gồm các tờ rơi kiểu bưu thiếp. Logo được dựa trên màu sắc của lá cờ Thái Lan, với chữ phong cách truyện tranh, trong khi các tờ rơi có các nhân vật điển hình bạn có thể tìm thấy trên các đường phố của Bangkok.

thiết kế tờ rơi23. AIGA


Đó là một nhiệm vụ khó khăn trong việc tạo dựng thương hiệu cho một tập hợp các hiệp hội thiết kế hàng đầu của Mỹ, vì vậy khi AIGA cần một cái nhìn cho hội nghị hàng năm. Nhóm đã tập hợp nhiều loại tài liệu, bao gồm đồ họa chuyển động, biểu ngữ trang web, áp phích và các thiết kế tờ rơi kỳ quặc này.

thiết kế tờ rơi24. Ateliers Ouverts


Phòng thiết kế đồ họa Nouvelle étiquette của Pháp đã tạo ra những tờ rơi hấp dẫn này cho một sự kiện studio mở tại vùng Alsace. Đối với bản sắc năm 2017, nhóm nghiên cứu đã thu hút cảm hứng từ nghệ sĩ François Génot, với mỗi yếu tố cung cấp một đầu mối về cách Génot tạo ra tác phẩm nghệ thuật của mình.
thiết kế tờ rơi

 

Nguồn tham khảo: creativeboq.com

——–

ADS Vietnam Design Institute
🏠40C – 40D Út Tịch, phường 4, Quận Tân Bình
Hotline: 0911 861 776 – 0911 153 776 – 0911 139 776
Website: www.adsvietnam.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/adsinstitute
Zalo: goo.gl/1kooTa