Welcome

to ADS Vietnam

ADS Vietnam Design Institute was established with a clear mission to become the leading professional school of art and design in Vietnam, specialized in providing design education on multiple levels of professional development for people who love creative arts.

Quality is always our top priority. We provide high quality training programs on international standards with modern methods of teaching and learning that are constantly updated according to world-class curricula. Our programs help students develop their creative ideas and abilities to the maximum.

READ MORE

PROGRAMS

of ADS

 • BTEC – Thiết kế Thời Trang

  Để trở thành một nhà thiết kế thời trang, bạn cần có kỹ năng, năng lực và sự yêu thích ngành nghề, cũng như sự tìm tòi trải nghiệm các lĩnh vực đa dạng khác nhau

  READ MORE
 • BTEC – Thiết kế Đồ Họa

  Nếu bạn có một tư duy sáng tạo, đam mê nghiên cứu về giao tiếp bằng hình ảnh bạn đã hội tụ những yếu tố để trở thành một nhà thiết kế đồ họa.

  READ MORE
 • BTEC – Thiết kế Nội thất

  Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên Nội thất sẽ có khả năng tư duy hình tượng nghệ thuật, có trình độ chuyên môn vững vàng và sáng tạo trong thiết kế nội thất

  READ MORE

Our Lecturers

Our lecturers are experts in the field of design. Many of our professors are hired from prestigious university all over the World.

Thầy Ricardo Francessi

Giảng Viên Nội Thất

Đến từ Italia

Thầy Michael L.S

Giảng viên Nội Thất

Đến từ Malaysia

Thầy Gaillard Jeremy

THẠC SỸ NGÀNH THỜI TRANG

Đến từ Thụy Sĩ

Thầy Kamran Souresrafil

Giảng viên Đồ Họa 3D

Đến từ Pháp

Thầy Gra.H

GIẢNG VIÊN ĐỒ HỌA

Đến từ Anh

Cô Lucia Faccini

GIẢNG VIÊN ĐỒ HỌA

Đến từ Venezuela

Cô Võ Thị Thu Hằng

Giảng Viên Thiết Kế Thời Trang

Đến từ VietNam

Cô Trần Thị Diệu Hiền

Giảng Viên Nội Thất

Đến từ VietNam

Cô Ella Henry

Giảng Viên Thiết Kế Thời Trang

Đến từ British

Cô Elena Ryleeva

Giảng viên thời trang

Đến từ Nga

Student's

Project

SEE MORE

Student

Feedback

“Khoảng thời gian học ở Học viện Thiết kế Việt Nam đã cho tôi những kiến thức cơ bản nhất về ngành Thiết kế, là nơi tôi theo đuổi xây dựng thương hiệu của riêng mình trong tương lai. Môi trường học tập sáng tạo, hiện đại, đội ngũ giảng viên uy tín giúp tôi tự rèn luyện được nhiều điều trong cuộc sống và chuyên môn”

Nguyễn Phương Hồng Hạnh

E1, Interior Design

“ADS là môi trường thích hợp để thực hiện đam mê của mình cùng với đội ngũ giảng viên tâm huyết và các môn học phát triển bản sắc sáng tạo riêng của mỗi học viên. Tại ADS, tôi được trang bị đầy đủ những gì cần thiết để xây dựng ước mơ Thiết kế của mình với những kiến thức hấp dẫn và thực tế.”

Châu Thanh Yến

E4, Fashion Design

“Tôi cảm thấy vô cùng thích thú với những kiến thức vô giá mà mình được học hàng ngày. Học viện Thiết kế Việt Nam ADS là môi trường đào tạo thiết kế đã tạo động lực cho tôi dám quyết tâm theo đuổi đam mê của mình.”

Khuất Năng Vĩnh

E4, Fashion Design

” ADS hỗ trợ và tạo điều kiện học tập tốt cho sinh viên với nhiều cơ hội để phát triển dựa trên khả năng và tính cá nhân của mỗi người.

Với các bạn trẻ đang có ý định học thiết kế, hãy làm hết khả năng cho những gì mình thật sự đam mê nhé! Đó là điều quan trọng nhất mình học được từ ADS.”

Trần Thị Huyền Vi

E4, Fashion Design

“Tại ADS, em học được nhiều kiến thức bổ ích và cách thể hiện cá tính bản thânqua thiết kế. Ngoài ra, em còn được tham gia các hoạt động sinh viên rất thú vị. Và thầy cô tại trường đã truyền cho em nhiều cảm hứng thiết kế và sự tự tin với ngành Đồ Họa.”

Trương Minh Trí

E1, Graphic Design

“ADS là môi trường thích hợp để thực hiện đam mê của mình cùng với đội ngũ giảng viên tâm huyết và các môn học phát triển bản sắc sáng tạo riêng của mỗi học viên. Tại ADS, tôi được trang bị đầy đủ những gì cần thiết để xây dựng ước mơ Thiết kế của mình với những kiến thức hấp dẫn và thực tế.”

Diệp Chánh Hưng

E4, Interior Design

News

and Events

 • OPEN DAY – NGÀY HỘI THÔNG TIN – Art & Craft in Fashion

  on July 23, 2017 4:14 PM

  🔥🔥🔥 [SO YOU WANT TO BE A DESIGNER] Phong cách ART & CRAFT hay còn được gọi là nghệ thuật thủ công mỹ nghệ có nguồn gốc ở Anh và được Châu Âu chiều chuộng đặt vào những thiết kế của họ nhất. Art & Craft bác bỏ lối trang trí công phu và thoát […]

  xem thêm
 • BẠN SẼ MUỐN LÀ SINH VIÊN CỦA ADS NGAY SAU KHI XEM XONG CLIP NÀY

  on July 20, 2017 4:02 PM

  Chỉ kéo dài chưa đầy 5 phút nhưng clip Phỏng vấn bạn trẻ đầy đam mê  và nhiệt huyết  “ Khuất Năng Vĩnh “ chắc chắn sẽ khiến các bạn trẻ đứng ngồi không yên bởi tò mò không biết nơi nào đã đào tạo ra những tài năng như thế này, chúng ta hãy […]

  xem thêm
 • OPEN DAY – Trải nghiệm 1 ngày làm sinh viên Đồ Họa

  on July 19, 2017 8:54 AM

  Bạn thích Thiết kế Đồ Họa, nhưng: Không có năng khiếu Vẽ không đẹp Không sáng tạo Và không có í tưởng Hoy đi nha! Muốn biết rõ thì hãy tới ADS nha! Còn chần chừ gì nữa! 😍😍😍 Đăng kí tham gia OPEN DAY – “Ý Tưởng & Sáng tạo”, bạn sẽ có cái […]

  xem thêm
 • Unlock Your Creativity – Ngày hội thông tin – Cơ hội việc làm ngành Thiết kế 15.7

  on July 17, 2017 11:24 AM

  “Unlock Your Creativity – Ngày Hội Thông Tin & Cơ Hội Việc Làm ngành Thiết kế” ngày th71 Bảy 15.7.2017 vừa qua đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các học sinh, sinh viên và các vị phụ huynh về chương trình học Thiết kế Anh Quốc, cơ hội việc làm của ngành […]

  xem thêm

XEM CÁC SỰ KIỆN KHÁC

Associated Partners

of ADS Design Institute

ADS Vietnam Design Institute is a proud member of the Institute of American Education . We are also associated with the American Polytechnic College, Broward College Vietnam, VATC

Company

Network