Tổng quan Btec

GIỚI THIỆU

BTEC HND IN ART & DESIGN – SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO

Chương trình BTEC được dạy tại ADS Vietnam Design Institute với giáo trình, bằng cấp Anh Quốc và liên thông quốc tế. Chương trình được dạy bằng tiếng Anh, Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình đào tạo thiết kế Btec sẽ được cấp bằng Cao Đẳng Anh Quốc, có giá trị sử dụng quốc tế và chuyển tiếp sang Anh hay các nước khác chỉ từ 1 đến 2 năm để hoàn thiện bậc cử nhân ngành Thiết Kế quốc tế.

Chương trình thiết kế BTEC HND in Art and Design bao gồm 3 chuyên ngành đào tạo như:

Hàng năm đại diện chương trình BTEC Anh quốc có chuyến khảo sát định kỳ về chất lượng của sinh viên BTEC tại ADS Design Institute

BTEC HND IN ART & DESIGN

CÁNH CỬA CỦA TƯƠNG LAI TRONG NGÀNH THIẾT KẾ CHUẨN QUỐC TẾ

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

We teach from the heart, we teach for life!

Với chương trình đào tạo BTEC HND in Art & Design, chúng tôi thấu hiểu và có trách nhiệm truyền đạt một phương pháp giảng dạy mới, đó là sự tương tác qua lại giữa sinh viên và giảng viên, đánh giá cao những phẩm chất của sinh viên về sự tự lập, suy nghĩ và nổ lực phấn đấu của bản thân. Các giảng viên luôn đóng vai trò là người bạn đồng hành với sinh viên và luôn liên tục học hỏi, cập nhật kiến thức, hoàn thiện kỹ năng giảng dạy để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong môi trường giáo dục.

TIÊU CHÍ GIẢNG DẠY

1) Áp dụng phương pháp giảng dạy ảnh hưởng, động viên và khích lệ học viên.

2) Phát triển chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng nhu cầu môn học

3) Áp dụng phương pháp tiếp cận để đánh giá và phản hồi nhằm hướng đến phương pháp tự học cho sinh viên.

4) Tôn trọng và hỗ trợ cho sự phát triển của sinh viên theo từng cá nhân.

5) Tham gia vào những hoạt động nhằm tác động & nâng cao chất lượng dạy và học.

Phương châm giảng dạy được xem như cầu nối giữa giảng viên và sinh viên. Hình ảnh cầu nối này thể hiện một chuỗi liên kết chặt chẽ trong suốt quá trình học tập và tiến bộ của sinh viên theo từng cá nhân nhằm kích thích sự tự lập và học hỏi của sinh viên theo phương pháp vừa trải nghiệm vừa sáng tạo. Phương pháp này bao gồm cả cấu trúc khung để sinh viên có thể định hướng đúng và có một không gian để sinh viên có thể tự khám phá, tìm hiểu và giải quyết vấn đề một cách độc lập, như đang đối mặt với thế giới thật sự!

ĐỐI TÁC HỢP TÁC

Pearson

BTEC trực thuộc tập đoàn Pearson (Vương Quốc Anh) là tổ chức quốc tế chuyên nghiệp, cấp bằng chứng chỉ giáo dục cao cấp và hướng nghiệp cho các trường Cao Đẳng, Đại học và các tổ chức giáo dục tại hơn 100 nước trên thế giới.

Tập đoàn Pearson với cam kết hỗ trợ chương trình và quy trình kiểm tra chuyên nghiệp đẳng cấp. Tuy nhiên bằng cấp không phải là mục tiêu cuối cùng mà tập đoàn Pearson nhắm đến mà thật sự là muốn thúc đẩy một tinh thần học hỏi không ngừng cho một kho tàng tri thức không bao giờ cạn.

Dưới đây là lời phát biểu của Mr. Rod Bristow – Chủ Tịch, Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn Pearson

Untitled-1

 

” Xin chúc mừng tất cả học sinh , giáo viên và phụ huynh về kết quả kỳ thi năm nay.

Tôi hy vọng các bạn sẽ tự hào về những thành tựu của các bạn và cảm thấy tự tin để thực hiện các bước tiếp theo – cho dù bạn tiếp tục sự nghiệp giáo dục, bắt đầu công việc mới , hoặc học lên cao nữa. Chúng tôi thấu hiểu sự quý giá của chất lượng đào tạo và đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung chăm sóc về chất lượng và tiêu chuẩn giảng dạy.

Tất nhiên, nếu bạn không làm tốt như bạn hy vọng, thì không thể có kết quả như vậy. Vượt qua một kỳ thi quan trọng, đó chỉ là một phần nhỏ. Chúng tôi luôn có một con đường tốt mà các bạn luôn mong muốn, trang bị cho các bạn một tinh thần học tập không bao giờ từ bỏ … một khát vọng. “